Vì sao không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong vào buổi tối?

Vì sao không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong vào buổi tối? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Không nên uống an cung vào buổi tối bởi:

Trong an cung có một số thành phần mang tính hàn như chu sa, nhân sâm vì thế nếu uống vào buổi tối có thể gây nôn ói hoặc đi ngoài. Nhà sản xuất cũng đã khuyến cáo không nên dùng vào khoảng thời gian này để tránh trường hợp không may có thể xảy đến khi dung an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc.

Thời điểm dùng an cung tốt nhất là khi nào?

Nếu không dùng vào buổi tối chắc chắn sẽ uống vào ban ngày. Nhưng đâu mới là khung thời gian tốt nhất để sử dụng. Bởi thời gian dùng thuốc có tác dụng đến hiệu quả của thuốc, khả năng hấp thu của cơ thể. Nên dùng vào 2 khoảng thời gian từ 6h – 8h30 sau khi đã ăn sáng khoảng 30 phút. Và trong khung giờ 14 – 15h30 sau khi ngủ dậy 30 phút lúc này bụng vẫn còn no thích hợp để uống thuốc an cung.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG AN CUNG KWANGDONG VÀO LÚC ĐANG ĐÓI.Uống vào lúc đói có thể gây ra một số triệu chứng:

Đối với những người có tiền sử tụt hoặc tăng huyết áp nên ăn nhẹ sau từ 2 – 3h khi uống an cung Hàn Quốc để kiểm soát tốt các chỉ số huyết áp.

Thời hạn sử dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

Sản phẩm an cung ngưu hoàng được nghiên cứu và sản xuất từ 1973 và đã được bộ Y tế kiểm tra chất lượng và cấp phép lưu hành. Ngoài công dụng tốt trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đột quỵ an cung còn có thời hạn sử dụng dài lên tới 5 năm khi bảo quản nơi khô ráo. Vì thế mỗi gia đình nên dự phòng từ 1 đến 2 hộp để có thể sử dụng khi cần.

Những người đột ngột tăng huyết áp, gặp áp lực trong công việc, đau đầu, rối loạn tiền đình hoàn toàn có thể uống 1 viên an cung để kiểm soát tình hình. Trong nhà có người lớn tuổi, người có nguy cơ bị đột quỵ nên cho dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Những ai nên dung an cung Kwangdong Hàn Quốc

An cung dùng cho những người thuộc nhóm có nguy cơ cao, người cao tuổi dễ bị tai biến, đột quỵ. Cao huyết áp (high blood pressure), cholesterol trong máu cao (hypercholesterolemia), rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất (arrhythmia), nhồi máu cơ tim (heart attack). Nói chung là nhóm người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, mỡ máu, đường huyết tăng,… thì nên dùng an cung để dự phòng tai biến mạch máu não.

Nhóm những người có khả năng dễ mắc huyết áp cao

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong là một loại dược phẩm cực kỳ tốt, là sự kết hợp tinh chế của 23 loại thảo dược quý không như các dược liệu thông thường. Nên đi liền với những công dụng tuyệt vời từ nó, trong cách dùng an cung cũng cần hết sức chú ý, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và tốt nhất nên tham khảo ý kiến của  những người có chuyên môn. Các bạn có thể CHAT NGAY hoặc LIÊN HỆ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn trực tiếp.