An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc một trong những thực phẩm chức năng được giới chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng ưa chuộng vì những tác dụng “thần kỳ” nó mang lại trong việc phòng và hỗ trợ điều trị tai biến, cao huyết áp, bệnh tim mạch. Thực phẩm chức năng luôn được biết đến là sản phẩm có giá thành tương đối cao và chỉ khi dùng liên tục, thường xuyên mới cho kết quả tốt. Nhiều người đặt ra câu hỏi, giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là bao nhiêu, có đắt không và dùng bao lâu thì đạt được kết quả,…? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý một số loại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

KwangDong là công ty dược phẩm lớn của Hàn Quốc được cấp phép sản xuất dòng sản phẩm chức năng an cung ngưu hoàng hoàn. Với 4 loại an cung có thành phần, quy cách đóng gói, giá bán khác nhau nhưng công dụng thì giống nhau. Tùy vào thể trạng sức khỏe cũng như tài chính cá nhân bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 loại dưới đây.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Gía bán an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trên thị trường hiện nay có nhiều biến động

– An cung ngưu hộp xanh (Kiện não hoàn): Nhẹ. Giá bán từ 850.000– 1.200.000 VNĐ

– An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc hộp vàng:(Trung bình). Giá dao động từ 1.300.000 – 2.300.000VNĐ

– An cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp đỏ (vũ hoàng thanh tâm): loại có dược tính cao nhất. Mức giá bán dao động từ 1.350.000 – 2.300.000

– Thuốc an cung ngưu hoàng tổ ké lệch hộp màu đỏ: Giá bán tại shop Đức Phú 1.250.000VNĐ. Giá bán trên thị trường hiện nay dao động từ 1.200.000 – 1.800.000 VNĐ.

Vì sao an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hình tổ kén được dùng nhiều?

Qua đây có thể thấy mức giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có sự khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của đa số người dân Việt cũng như thể trạng sức khỏe của mọi người, thuốc an cũng ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Dia-chi-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Han-Quoc-tai-ha-noi

Cửa hàng Đức Phú chuyên hàng xách tay Hàn Quốc nơi khách hàng có thể an tâm về cả giá và chất

Lý do được đưa ra ở đây bởi loại thành phần dược tính trong loại an cung này vừa đủ, phù hợp với sức khỏe thể trạng của người Việt Nam. Nếu dùng loại có dược tính nhẹ thì thời gian để đạt được hiệu quả sẽ dài hơn, còn với người thể trạng yếu thì cũng không nên dùng loại có dược tính cao. Vì thế để an toàn nhiều người lựa chọn dùng an cung Hàn Quốc loại tổ kén.

Giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc ở các cửa hàng có sự khác nhau?

Giá thuốc an cung có sự khác nhau rõ rệt, lý do là bởi thành phần dược liệu, dược tính, cách điều chế và tác động ở mỗi loại là không giống nhau. Vì thế khi mua thuốc, tùy từng trường hợp bệnh nhu cầu sức khỏe các bạn sẽ chọn được những loại sản phẩm phù hợp khác nhau.

Loại thuốc này có mặt ở nước ta hơn 10 năm nay, được người tiêu dùng ưa chuộng và tin chọn sử dụng. An cung Hàn Quốc du nhập vào nước ta bằng nhiều con đường, nhưng chủ yếu vẫn qua đường xách tay. Lý do giá bán có sự khác nhau là ở cấp độ phân phối. Nếu mua qua các địa chỉ buôn bán nhỏ lẻ, nhập lại hàng thì mức giá sẽ khác với giá bán của đơn vị nhập trực tiếp hoặc đơn vị phân phối.

Hiện nay, cửa hàng Đức Phú – chuyên hàng xách tay Hàn Quốc với hơn 5 năm hoạt động tại thị trường Hà Nội. Không chỉ được đảm bảo về chất lượng, giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tại Đức Phú còn rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Mọi sản phẩm được phân phối tại cửa hàng Đức Phú đều có hóa đơn rõ ràng, có giấy phép chứng minh nguồn gốc vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin hoàn tiền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.