Theo số liệu thống kê mới nhất, trung bình mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 200.000 người bị tai biến mạch máu não và có gần 100.000 người từ vong vì căn bệnh nguy hiểm này. Bệnh lý này xảy ra do tác động từ nhiều yếu tố và hoàn toàn có thể đẩy lùi và phòng tránh được. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ luôn được xem là giải pháp hỗ trợ rất tốt trong việc đẩy lùi căn bệnh thầm lặng chết người này.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

Trước khi tìm hiểu đến công dụng, lợi ích chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về an cung ngưu hoàng, vì chỉ khi hiểu nó là gì bạn mới có thể an tâm khi cho người thân của mình sử dụng. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ là một bài thuốc đông y nổi tiếng hiệu quả bậc nhất trong việc phòng và chống đột quỵ cũng như các biến chứng cao huyết áp, bệnh tim mạch.

An-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-hop-mau-do

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu đỏ là loại có dược tính cao nhất

Bài thuốc này đã được dùng hàng trăm năm nay, lưu truyền qua nhiều thế hệ và công ty dược phẩm Kwang Dong đã kế thừa công thức bào chế thuốc kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để có thể cho ra viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ như hiện nay. Đây là sản phẩm chức năng có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh đã được Bộ Y tế Hàn Quốc công nhận từ năm 1973.

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ có lợi ích gì?

huyet-ap-toi-thieu-tang-cao-nguy-co-dot-quy

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phòng ngừa rất tốt bệnh cao huyết áp, đột quỵ,…

Hiệu quả thực tế khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Hiệu quả điều trị bằng an cung ngưu hoàng hoàn từ chương trình nghiên cứu sự khôi phục ý thức nhờ tác dụng của loại thuốc này cho thấy:

Số lượng bệnh nhân là 208 người họ được chia thành hai nhóm, nhóm A dùng an cung ngưu hoàng hoàn, nhóm B dùng cách điều trị khác. Trong 104 bệnh nhân nhóm A thì thuốc có tác động đến 79 bệnh nhân tương đường 76%. Trong đó có 13 người được khôi phục ý thức. Số còn lại 4, 23, 24, 10, 5 bệnh nhân khôi phục ý thức ở mức tương ứng 2, 3, 4, 5 và 6. Và có 25 bệnh nhân không đáp ứng được phương cách điều trị này.

Theo kết quả từ nhóm B không điều trị bằng an cung ngưu hoàng hoàn thì chỉ có 43 bệnh nhân đưa ra phản ứng tốt với các điều trị khác. Theo đó có 8, 4, 18 9, 4 tỷ lệ khôi phục ý thức là 1, 2, 3, 4, 5 còn lại 61 bệnh nhân không phải ứng hiệu quả với các điều trị y tế khác.

Thông qua kết quả này có thể thấy tác dụng, hiệu quả thực sự của thuốc an cung hoàng hoàn đến sức khỏe của con người. Nếu không muốn rơi vào trường hợp này, bạn cũng có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ để phòng chống một số bệnh.