TOP 5 sản phẩm Kwangdong korea được tin dùng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại an cung khác nhau, theo đó các thành phần dược liệu cũng sẽ có sự khác nhau. Một số sản phẩm được Bộ y tế cấp phép lưu hành dưới dạng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Trong đó sản phẩm an cung kwangdong đến từ Hàn Quốc được nhiều người Việt chọn dùng hơn cả. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn TOP 5 loại an cung Kwangdong Korea đang được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam.

TOP 1 – An cung nội địa màu đỏ tổ kén lệch

Đây là loại an cung được Bộ y tế Hàn Quốc công nhận, là loại có hàm lượng dược liệu cao nhất từ đó đem lại hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm chỉ được cấp phép lưu hành trong nước Hàn Quốc vì các thành phần trong an cung này được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với thể trạng của người dân bản địa. Chính điều này đã khiến an cung Kwangdong Korea sản xuất nội địa được người Việt tin dùng nhất vì thể trạng của người dân hai nước tương đối giống nhau.

thuoc-chong-tai-bien-han-quoc

An cung nội địa màu đỏ hình tổ kén lệch là loại Kwangdong Korea được tin dùng nhất hiện nay

TOP 2 – An cung Kwangdong xuất khẩu màu đỏ (ngưu hoàng thanh tâm)

Hiện tại, an cung đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại an cung để xuất khẩu đi các nước. Từ loại viên nang cho đến loại nước hay các chế phẩm nhưng loại được đánh giá tốt nhất là an cung hộp màu đỏ hay còn gọi là ngưu hoàng thanh tâm. Có hàm lượng cao nhất trong 3 loại an cung Kwangdong Korea hộp 10 viên xuất khẩu. Công dụng của các loại an cung đều giống nhau chỉ khác nhau ở hàm lượng và một số thành phần sử dụng.

TOP 3 – An cung hộp màu vàng

Đây là loại an cung có hàm lượng trung bình cũng có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa đột quỵ, kiểm soát các chỉ số cao huyết áp, tim mạch. Nhưng vì hàm lượng dược liệu thấp nên thời gian phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với 2 loại trên. Nếu bị đột quỵ nhẹ hoặc người có thể trạng tốt thì có thể dùng loại an cung này.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Ba loại an cung đã được cấp phép lưu hành xuất khẩu tại thị trường Việt Nam

TOP 4 – An cung Kwangdong Korea hộp màu xanh

Đây là an cung có thành phần dược liệu thấp nhất vì thế người ta còn gọi đây là kiện não hoàn có tác dụng hỗ trợ phòng chống đột quỵ não, hỗ trợ phòng ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ phục hồi chức năng hệ thần kinh sau tai biến, làm hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân rối loạn tiền đình, bị thiếu máu não.

TOP 5 An cung hộp gỗ 60 viên

An cung Hàn Quốc hộp gỗ loại 60 viên là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, có tác dụng tốt trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ, có thiết kế đơn giản sang trọng thích hợp là món quà biếu ý nghĩa. Loại này có hàm lượng thành phần tương đối giống với an cung hộp màu xanh nên chủ yếu có tác dụng hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ điều trị cho người bị thiếu máu não.

Qua đây các bạn có thể thấy, dù có nhiều loại an cung nhưng tùy vào thể trạng, sức khỏe sẽ có những lựa chọn khác nhau. Với người già đang mắc các bệnh tim mạch, huyết cao cao thì không nên dùng kiện não hoàn mà cần dùng an cung có hàm lượng dược phẩm cao để ngăn chặn tình trạng đột quỵ nguy hiểm có thể xảy đến. Nhưng những người trẻ có sức khỏe tốt nếu muốn uống dự phòng bệnh đột quỵ hay những người bị thiếu mãu não, rối loạn tiền đình thì có thể dùng Kwangdong Korea hộp vàng hoặc xanh.

GỌI NGAY THEO SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CÁC LOẠI AN CUNG VÀ GIÁ SẢN PHẨM