Tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về thuốc KwangDong

Thuốc KwangDong hay còn gọi là An Cung KwangDong là sản phẩm chức năng được nhiều người tin dùng vì những công dụng hữu ích mang đến cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, trước khi quyết định dùng thuốc bổ này, một lời khuyên chân thành dành cho quý vị là tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về thuốc KwangDong để quý vị nắm được thông tin.

Có mấy loại thuốc An Cung KwangDong

An Cung KwangDong là dòng thuốc Hàn Quốc. Hiện nay có nhiều loại thuốc KwangDong tại thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có thể phân làm 2 dòng chính là An Cung nội địa Hàn Quốc và An Cung Hàn Quốc xuất khẩu.

Một số loại an cung Hàn Quốc được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay

Cách dùng & lưu ý khi dùng thuốc KwangDong sao cho hiệu quả 

Uống đúng cách, đúng liều sẽ giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng với người sử dụng. Do vậy, bạn cần đọc kỹ những thông tin dưới đây.

Hiện nay an cung ngưu hoàng hoàn chia làm 3 loại với 3 tác dụng khác nhau là: hỗ trợ cấp cứu, phục hồi sau tai biến và phòng ngừa tai biến.

Với mỗi thể trạng bệnh cần gặp bác sĩ trực tiếp để được kê đơn và tư vấn, hướng dẫn sử dụng.

Ngoài ra, có một số lưu ý cần nhớ tuyệt đối khi uống thuốc KwangDong

– Không sử dụng cho người bị tai biến thể chảy máu não

– Không sử dụng cho người có thể hàn, thân nhiệt lạnh, tỳ vị hư, dương hư

– Phụ nữ có thai không được uống

– Người suy giảm chức năng gan và thận cũng không được uống

– Lưu ý tuyệt đối không uống thuốc này vào buổi tối

– Ngưng sử dụng ngay khi uống thuốc xuất hiện tình trạng thân nhiệt lạnh, ra mô hôi lạnh, da nổi mẩn, nôn mữa và đến gặp ngay bác sĩ

– Với người có tiền sử huyết áp cao và thấp thì nên ăn nhẹ sau 2 – 3 giờ uống thuốc

an-cung-nguu-hoang-hoan-kwangdong 4

Trong đó thuốc Kwangdong hình tổ kén là loại được đánh giá hiệu quả nhất

Cảnh báo thuốc An Cung KwangDong thật – giả khó lường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thuốc KwangDong. Tuy nhiên, dòng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng chính hãng là loại trải qua quá trình sản xuất khắt khe. Mỗi một dược liệu được điều phối sản xuất đều phải theo đúng công thức và hàm lượng tiêu chuẩn khắt khe tới từng miligam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của WHO (Tổ chức y tế Thế Giới) để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thêm vào đó, khi lưu hành tại Việt Nam thì thuốc cần được cấp phép lưu hành, có đầy đủ giấy tờ kiểm chứng và kiểm nghiệm khi nhập khẩu. Những cơ sở bán thuốc An Cung KwangDong tại Việt Nam cần phải có chứng nhận đầy đủ và được cấp phép rõ ràng. Đó là cách tốt nhất để quý vị khi mua thuốc không bị mua phải hàng giả, hàng nhái có hại cho sức khỏe.

Với những thông tin tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về thuốc KwangDong trên đây, hy vọng quý vị có những kiến thức tốt nhất về loại thuốc này.