Tôi bị đau đầu thường xuyên, khi đi khám bác sỹ bảo tôi bị rối loạn tiền đình? Vậy tôi có sử dụng được thuốc an cung ngưu hoàng KwangDong không?” Đây là một trong những câu hỏi mà cửa hàng Đức Phú nhận được từ rất nhiều khách hàng khi họ trực tiếp gọi điện đến để được tư vấn về loại thuốc này. Nhân cơ hội này, chúng tôi xin phép đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này.

Bị rối loạn tiền đình có dùng được an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Ngoài công dụng chính là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, đột quỵ não thì an cung ngưu hoàng KwangDong còn có nhiều tác dụng tuyệt với khác. An cung ngưu giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông máu từ đó hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình.

Trong thành phần của an cung Hàn Quốc có một số dược liệu có tác dụng thông tắc mạch máu não, giúp máu tuần hoàn tốt hơn. Công dụng này được ghi rất rõ trên vỏ bao bì của sản phẩm. Rối loạn tiền đình không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hội chứng rối loạn tiền đình gây ra nhiều nguy hiểm nếu như không chữa trị kịp thời, dứt điểm

Dấu hiệu, biểu hiện của bệnh rối loạn tiền đình

Tiền đình là cơ quan quan nằm tại vị trí phía sau hai bên ốc tai, đây là hệ thống có vai trò quan trọng trong việc giữ thăng bằng cơ thể, từ hành động cho đến dáng đi. Hiểu nôm na rối loạn tiền đình là hội chứng gây mất cân bằng cơ thể người mắc rối loạn tiền đình thường gặp phải một số triệu chứng như:

Bệnh này rất hay tái phát, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống của người bị bệnh. Thường xuyên đau đầu gây mất tập trung , hơn thế nữa nguy hiểm luôn rình rập bạn vì rối loạn tiền đình có thể khiến bạn đi không vững, thậm chí là ngất. Vì thế việc điều trị dứt điểm căn bệnh này là điều hết sức cần thiết. Khi đã biết được bệnh của mình, ngoài thuốc điều trị các bạn có thể sử dụng kết hợp thực phẩm chức năng an cung ngưu KwangDong để mang tới hiệu quả tốt hơn.

Và an cung ngưu hoàng KwangDong là một bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình rất tốt

Liều dùng an cung ngưu hoàng KwangDong cho bệnh nhân rối loạn tiền đình

Theo như công bố của nhà sản xuất, vì đây là thực phẩm chức năng nên cần sử dụng theo liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất. Liệu trình ở đây còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, sức khỏe của người dùng. Đối với người sử dụng để phòng bệnh, trị bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu, nóng trong thì một năm sẽ dùng hai liệu trình. Mỗi liệu trình dùng 3 – 5 hộp.

Liều dùng: đối với người có sức khỏe bình thường dùng 2 ngày/viên, còn với người có sức khỏe yếu hơn dùng 3 ngày/viên. Nếu các bạn đang uống thuốc điều trị bệnh rối loạn tiền đình, thì khi sử dụng an cung ngưu hoàng KwangDong cần phải chú ý giãn cách thời gian uống.

Không được uống chung thuốc với nhau, nên uống cách nhau khoảng 1 tiếng. Thời gian sử dụng an cung ngưu hoàng tốt nhất là khi bụng đói. Và thời điểm lý tưởng nhất là trước khi ăn sang, 10h sang hoặc vào 3h chiều. Tuyệt đối không uống vào buổi tối, bởi an cung ngưu KwangDong có tính hàn vì thế chỉ nên sử dụng vào ban ngày.