Tiết lộ 4 điều cần nhớ khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch Hàn Quốc

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, ngoài chế độ dinh dưỡng, vận động nhiều người đã lựa chọn dùng thêm thực phẩm chức năng. Và an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch Hàn Quốc là một dòng thực phẩm chức năng nổi tiếng, rất được tin dùng hiện nay. Nhưng trước khi sử dụng, các bạn cần nhớ một vài điều sau.

An cung ngưu hoàng không phải là thuốc

An cung ngưu hoàng có xuất xứ từ Hàn Quốc không phải là thuốc điều trị bệnh mà chỉ là thực phẩm chức năng, nên người dùng cần lưu ý khi sử dụng. Theo đó, an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch hay còn gọi an cung ngưu hoàng nội địa Hàn Quốc có tác dụng phòng ngừa tai biến đột quỵ,kiểm soát chỉ số huyết áp tim mạch cũng như hỗ trợ điều trị bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến.

An cung ngưu hoàng Hoàn Quốc loại tổ kén lệch được đánh giá là dòng sản phẩm hiệu quả nhất

Chính vì là thực phẩm chức năng nên an cung Hàn Quốc không được dùng trong cấp cứu bệnh nhân bị tai biến. Trên thị trường có một loại chuyên dùng để cấp cứu bệnh nhân tai biến nhưng không phải là loại an cung này, các bạn cần lưu ý kỹ tránh sử dụng nhầm lẫn. Loại an cung này có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa một số bệnh và không có tác dụng như một loại thuốc điều trị có thể trị dứt điểm một bệnh.

Thời gian dùng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch tốt nhất

Cũng như các loại thuốc hay thực phẩm chức năng khác, thời gian sử dụng có ảnh hưởng đặc biệt quan trọng đến hiệu quả của sản phẩm. Theo đó, thời gian uống an cung ngưu hoàng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 15 – 30 phút. Hoặc vào đầu giờ chiều từ 2 – 3h tuyệt đối không sử dụng vào buổi tối, vì trong thuốc có một số thành phần hàm lượng dược tính mạnh và lạnh không thích hợp để dùng buổi tối.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

Thời gian sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch tốt nhất là vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều

Cách dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc phát huy tác dụng tốt nhất

Tùy từng mục đích cũng như sức khỏe của bệnh nhân sẽ có cách dùng khác nhau. Đối với người sức khỏe bình thường có thể uống hoặc nhai trực tiếp sau đó uống với nước ấm. Còn với người sức khỏe yếu, người già hoặc người mới hồi tỉnh sau tai biến thì nên tán nhỏ viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch hòa với 20ml nước ấm, xúc từng thìa nhỏ. Vì an cung là viên hoàn có trọng lượng khoảng 3,75gr nên người có sức khỏe yếu không nên dùng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng và cách bảo quản

Theo như công bố của nhà sản xuất, an cung ngưu hoàng có thời hạn sử dụng dài 5 năm kể từ ngày sản xuất. Nhưng trong 5 năm đó, các bạn nên sử dụng trước ít nhất 1 – 1,5 năm trước khi sản phẩm cận: “DATE”, bởi nếu để sát ngày mới dùng lượng thành phần trong thuốc có thể vơi đi ít nhiều, hiệu quả có thể không được như mong đợi.

Mỗi viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch đều được đóng gói kỹ càng vơi 3 lớp: túi nilong tiệt trùng + hộp nhựa nhỏ + bao bì giấy nhỏ + bao bì giấy lớn (toàn hộp), vì thế rất dễ lấy ra sử dụng và bảo quản lâu dài. Bảo quản an cung ngưu hoàng trong thời tiết bình thường, tránh ánh nắng mặt trời, nếu một viên chia làm 2 lần có thể bảo quan nửa viên còn lại trong tủ lạnh và sử dụng trong thời gian sớm nhất để không mất đi tác dụng

NẾU KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM GỌI NGAY

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong