Chỉ tính riêng các bài thuốc Đông y dùng để chữa trị đột quỵ tai biến cũng đã có vài chục loại nên nhiều khi người dùng chẳng biết đâu mà lần. Nhiều người nói thuốc ngừa tai biến Hàn Quốc tốt nhưng có nhiều người lại nói là không tốt, vậy đâu mới là sự thật?

Tên loại thuốc phòng ngừa tai biến Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn của công ty dược phẩm Kwang Dong chính là loại rất được lòng người tiêu dùng Việt vì những hiệu quả, tác dụng mà nó mang lại. Các loại thuốc ngừa tai biến an cung ngưu Hàn Quốc của Kwang Dong có 4 loại: an cung hộp xanh, hộp vàng, hộp đỏ và an cung tổ kén lệch.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Thuốc an cung Hàn Quốc được xem là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tai biến

Tất cả các loại này đều là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa tai biến mạch máu não, điều hòa huyết áp, rối loạn tiền đình,… Các bạn cần chú ý, đây không phải là loại thuốc có tác dụng cấp cứu người bị tai biến. Loại thuốc này có tác dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng ngừa tai biến bằng cách nào?

Đối tượng mắc chứng bệnh đột quỵ ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa, nguyên nhân chính cũng xuất phát từ lối sống không lành mạnh, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống hiện đại, và sự gia tăng của các căn bệnh tăng huyết áp, tim mạch,…cách tốt nhất để không phải “tiếp xúc” với căn bệnh này chính là việc bạn phải:

Thay đổi lối sống khoa học và lạnh mạnh hơn như ăn nhiều rau củ quả, hạn chế thực phẩm giàu chất béo, đường tinh bột. Tốt nhất là không hút thuốc lá, hạn chế uống rượu bia, tăng hoạt động thể lực chăm chỉ vận động. Tất cả những diều này sẽ làm giảm các yếu tố gây ra bệnh tim mạch như béo phì, tăng huyết áp, rối loạn lipid máu,….

Và khi cảm thấy có những dấu hiệu như chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, tê bì chân tay, khó khăn trong việc nói chuyện lắng nghe người khác,… phải ngay lập tức gọi người để đưa đi cấp cứu kịp thời. Ba giờ đầu tiên được xem là ba giờ vàng ngọc quyết định xem khả năng phục hồi của bệnh nhân đến đâu. Nếu chậm chễ hoặc cấp cứu bệnh nhân không đúng cách, bệnh nhân rất dễ gặp nguy hiểm.

Sử dụng kết hợp với thuốc ngừa tai biến Hàn Quốc

Dù bạn có một chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên rèn luyện sức khỏe nhưng nếu bạn sử dụng thêm thuốc an cung Hàn Quốc thì khả năng bệnh đột quỵ xuống “ghé thăm” chỉ còn rất nhỏ. Bởi trong loại thuốc này có nhiều dược liệu rất tốt trong việc kiểm soát huyết áp, nhịp tim, thông huyết… vì thế căn bệnh đột quỵ sẽ bị đẩy lùi ra xa thật xa.

cach-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-Han-Quoc-

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc phòng chống bệnh đột quỵ

Đối với loại thuốc ngừa tai biến an cung, tùy từng đối tượng thể trạng của mỗi người sẽ có liều lượng dùng khác nhau. Đặc biệt loại thuốc này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng theo liệu trình. Và liệu trình dành cho mỗi ngời sẽ có sự khác nhau.

Cách sử dụng thuốc ngừa bệnh tai biến mạch máu não

–        Liều dùng điều trị cho những người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, tim đập nhanh và các chứng bệnh được chỉ định khác thường dùng từ 30 đến 50 ngày, mỗi ngày 1 viên.

–        Liều thông thường dành cho người sức khỏe bình thường dùng là 1 viên/ngày, mỗi lần dùng 1 viên.

Người từ trên 30 tuổi đã được khuyên nên dùng lọa thuốc này. Việc giảm thiểu tối đa nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn kiểm soát sức khỏe tốt hơn. Những ngươi trẻ làm ơn đừng chủ quan với sức khỏe của chính bản thân mình.