Thuốc kwangdong có tác dụng gì với phụ nữ sau thời kỳ tiền mãn kinh?

Không chỉ được biết đến là một “thần dược” có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến hiệu quả an cung ngưu hoàng Kwangdong còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác. Phụ nữ đang trọng giai đoạn tiền mãn kinh cũng được chuyên gia khuyên dùng thuốc kwangdong. Vậy an cung Kwangdong có tác dụng hỗ trợ làm đẹp, sức khỏe đối với phụ nữ như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khi nào phụ nữ đến giai đoạn tiền mãn kinh

Thời kỳ tiền mãn kinh có thể hiểu đơn giản là trước khi chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ chấm dứt hẳn. Tùy vào thể trạng của mỗi người, thời kỳ này có khi chỉ diễn ra vài tháng nhưng cũng có thể xảy ra sớm hơn và kéo dài đến 5 năm trước khi phụ nữ mãn kinh hoàn toàn.

Một số nghiên cứu chỉ ra phụ nữ Việt Nam có độ tuổi mãn kinh trong khoảng từ 48 – 52. Tuổi tiền mãn kinh đến sớm hay muộn đều liên quan đến các yếu tố như: khí hậu, di truyền, gia đình xã hội… Ngoài ra chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ tuổi tiền mãn kinh.

tac-dung-an-cung-kwangdong-han-quóc

Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tâm lý

Đây là thời kỳ nhạy cảm vì cơ thể bị suy giảm nội tiết nên sẽ khiến người phụ nữ gặp rất nhiều triệu chứng khó chịu và mệt mỏi. Thường xuyên bốc hỏa, cáu gắt, vã mồ hôi,… nhiều người đã chọn dùng thuốc, thực phẩm chức năng để ngăn chặn triệu chứng của tuổi tiền mãn kinh. Và thuốc kwangdong của Hàn Quốc là một dạng thực phẩm chức năng đang được khá nhiều người tin dùng.

Thuốc kwangdong có tác dụng như thế nào với phụ nữ tiền mãn kinh

An cung được điều chế từ 23 loại thảo dược khác nhau như nhân sâm, ngưu hoàng, đương quy, bạch liễm, phòng phong,… và nhiều loại dược liệu khác. Trong đó có một số thành phần có tác dụng tốt với phụ nữ đang trong giai đoạn này như:

 Đương quy: có vị ngọt, tính ấm, tác dụng chính là bổ máu, hoạt huyết.

Củ hoài sơn: Hỗ trợ điều trị đau lưng, bổ hư lao, làm mạnh ngũ tạng, cường âm, trừ nhiệt.

Bồ hoàng: Bồ hoàng là phấn hoa phơi khô của cây Hương bồ còn gọi là Cỏ nến. Có tác dụng thông kinh mạch, chủ lợi huyết, trị niệu huyết, lợi thủy đạo.

Xạ hương: Dùng một lượng nhỏ trong một thời gian nhất định sẽ giúp cải thiện trí lực, tinh thần thoải mái minh mẫn.

thanh-phan-chinh-co-trong-an-cung-han-quoc 1

Một số thành phần chính có trong thuốc kwangdong của Hàn Quốc

Trong thời kỳ tiền mãn kinh cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi ảnh hưởng đến cả cuộc sống và công việc. Vì thế việc kiểm soát được cơ thể cũng như sức khỏe sẽ giúp phụ nữ sớm vượt qua giai đoạn nhạy cảm này. Sử dụng thuốc kwangdong còn giúp phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh đẩy lùi được chứng đột quỵ, tai biến. Từ trên 30 tuổi chúng ta đã có nguy cơ bị đột quỵ, vài năm gần đây xu hướng bị tai biến đang có dấu hiệu trẻ hóa vì thế việc sử dụng các biện pháp phòng ngừa là điều cần làm.

Cách dùng an cung như thế nào để phát huy hiệu quả

Sử dụng an cung các bạn được lợi 2 trong 1 vừa giúp cơ thể thoải mái tâm sinh lý ổn định hơn trong giai đoạn nhạy cảm lại vừa có thể phòng ngừa một trong 3 căn bệnh có tỷ lệ gây tử vong cao nhất. Để phát huy tác dụng các bạn cần sử dụng theo liệu trình sau:

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

Cách 2 – 3 ngày sẽ uống 1 viên. Nếu người khỏe mạnh sẽ uống 2 ngày/viên, còn người có sức khỏe yếu thì uống 3 ngày/viên. Sau khi qua thời kỳ tiền mãn kinh nếu bạn vẫn muốn uống để dự phòng tai biến thì sẽ uống theo liệu trình. Một năm 3 liệu trình, mỗi liệu trình kéo dài từ 2 – 3 tháng cách uống cũng tương tự như trên.

Ngoài ra để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần phải để tinh thần thoải mái, có chế độ dinh dưỡng hợp lý hạn chế ăn đồ cay nóng, rượu bia tăng cường ăn thực phẩm là rau xanh và hoa quả. Cũng không nên lạm dụng dùng thuốc kwangdong liên tục, cần dùng theo liệu trình để phát huy tác dụng.