Thuốc Hàn Quốc Kwangdong giúp thanh nhiệt, phòng bệnh cao huyết áp…

An cung ngưu hoàng là thực phẩm chức năng đến từ Hàn Quốc và do công ty dược phẩm Kwangdong nghiên cứu và sản xuất. Ngoài những tác dụng mà ai cung biết là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sau tai biến thì thuốc Hàn Quốc Kwangdong còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa.

An cung có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc có tác dụng điều hòa ổn định chỉ số huyết áp, phòng huyết áp tăng cao. Đồng thời giúp máu lưu thông đều, cung cấp máu nuôi não tốt, làm bền thành mạch, ngăn ngừa cản trở việc hình thành cục máu đông. Do đó thuốc Hàn Quốc Kwangdong giúp phòng bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não rất tốt. Cao huyết áp là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đột quỵ, nếu kiểm soát tốt các chỉ số huyết áp sẽ đẩy lùi được căn bệnh nguy hiểm này.

An cung có tác dụng ổn định huyết áp từ đó phòng ngừa tai biến, đột quỵ

Uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá cũng nên dùng an cung 

Với những người uống nhiều thuốc kháng sinh, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá lâu năm, hay những người làm việc trong môi trường độc hại, áp lực công việc căng thẳng, lao động nặng nhọc,… nên uống an cung Kwangdong giúp phòng bệnh cao huyết áp, đột quỵ hiệu quả. Vì đây là nhóm đối tượng có nguy cơ bị cao huyết áp, đột quỵ cần phải có biện pháp phòng bệnh chặt chẽ và hiệu quả.

Thuốc Hàn Quốc Kwangdong phòng bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu do thiếu máu não
Với những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu căng thẳng mỏi mệt, mất ngủ do thiếu máu não, uống an cung thường xuyên sẽ giúp an thần ngủ ngon, điều hòa khí huyết, giảm căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

An cung hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sau tai biến

Với bệnh nhân sau khi bị bệnh tai biến mạch máu não, gặp một số di chứng về vận động, nhận thức, ngôn ngữ… nên uống thuốc Hàn Quốc kwangdong để phục hồi nhanh các di chứng này và còn giúp phòng bệnh tái phát hiệu quả. Bởi trên thực tế những người đã từng bị đột quỵ 1 lần sẽ có khả năng cao bị đột quỵ lần hai và lần này việc cấp cứu, điều trị sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần. Người bị đột quỵ lần hai có tỷ lệ tử vong cao, gặp những biến chứng nặng rất khó hồi phục. 

Thuốc Hàn Quốc Kwangdong được người Việt tin dùng suốt nhiều năm qua

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng an cung Kwangdong

An cung là thực phẩm chức năng nhưng không vì thế mà bạn được dùng tùy tiện. Bởi theo khuyến cáo của nhà sản xuất muốn thuốc Hàn Quốc Kwangdong đem lại hiệu quả tốt phải dùng theo đúng liệu trình phù hợp với thể trạng cũng như mục đích sử dụng. Với người dùng an cung để dự phòng bệnh đột quỵ sẽ có liệu trình khách với người điều trị sau tai biến.

Thời gian uống an cung tốt nhất là vào buổi sáng lúc 8 – 9h và buổi chiều lúc 3 – 4h chiều khi bụng đói. Tuyệt đối không được uống vào buổi tối vì trong thành phần có một số dược liệu tính hàn gây đầy bụng, lạnh bụng không tốt. Hãy lưu ý về thời gian dùng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu các bạn cần tư vấn về thuốc Hàn Quốc kwangdong có thể CHAT NGAY hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE.