Nhiều người từng nghe qua, từng sử dụng, từng mua làm quà biếu tặng nhưng không phải ai cũng biết giá trị thực cũng như nguồn gốc xuất xứ của loại thuốc mang tên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc. Chúng tôi muốn nhắc lại, loại thuốc này còn được biết đến với tên gọi thuốc chống tai biến Hàn Quốc, loại thuốc được sản xuất bởi công ty dược phẩm Kwang Dong danh tiếng.

Thuốc chống tai biến mạch máu não của Hàn Quốc là gì?

Với công thức bào chế tuyệt vời, xuất hiện từ cách đây hàng nghìn năm do Thần Y Hur Jun (Hàn Quốc) sáng chế. Với thành phần chính là từ những loại dược liệu quý như ngưu hoàng, xạ hương,…. Sản phẩm được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não, kiểm soát huyết áp cực kỳ hiệu quả, an toàn, gần như không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm nào. Bởi thế an cung ngưu hoàng còn được biết đến với tên gọi thuốc chống tai biến Hàn Quốc, tên gọi xuất phát từ công dụng chính của thuốc.

Cách sử dụng thuốc chống tai biến Hàn Quốc hiệu quả nhất

Hộp an cung ngưu hoàng hình tổ kén lệch gồm 10 hộp giấy nhỏ tương ứng với 10 viên. Cách dùng loại thuốc này tốt nhất là nhai trực tiếp rồi súc miệng bằng nước ấm. Trong trường hợp bệnh nhân yếu, đang trong quá trình điều trị đột quỵ có thể chia thành từng phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột, hòa nước ấm để uống.

phong-benh-tai-bien-mach-mau-nao-trong-mua-dong

Ngoài chế độ ăn uống khoa học, vận động thân thể thì người có nguy cơ bị tai biến hoàn toàn có thể sử dụng an cung ngưu hoàng để phòng bệnh

Dùng thuốc an cung hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu trong 30 ngày đầu

Sau khi cấp cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch, để giúp người bệnh hồi phục tối đa các chức năng có thể cho bệnh nhân dùng thuốc chống tai biến Hàn Quốc. Cách một ngày dùng một viên, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học cùng các bài tập bổ trợ. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, mỗi đợt điều trị dùng 5 đến 10 hộp.

Liều dùng an cung ngưu hoàng cho người cao huyết áp,…

Đối với người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu, cao huyết áp,… thì cách 2 – 3 ngày dùng một viên, tùy vào thể trạng của từng người. Người có sức khỏe bình thường dùng 2 ngày/viên, người yếu dùng 3 ngày/viên. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng theo liệu trình. Vì là thực phẩm chức năng nên các bạn hoàn toàn có thể dùng thường xuyên.

Lưu ý: không phải tất cả những người cao tuổi đều nên uống dự phòng thuốc an cung. Những người có nguy cơ cao bị tai biến như người mắc bênh cao huyết áp, gặp bệnh lý về đường huyết, bệnh tim mạch, thường xuyên gặp áp lực, stress trong cuộc sống thì nên sử dụng thuốc chống tai biến Hàn Quốc để phòng trường hợp xấu nhất không thể xảy đến.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

Thuốc chống tai biến Hàn Quốc sản phẩm được hàng ngàn người Việt tin dùng

Liều dùng cho người bình thường

Nhiều người nghĩ rằng chỉ những người cao tuổi mới nên dùng thuốc thuốc chống tai biến Hàn Quốc. Nhưng trên thực tế, tỉ lệ người bị đột quỵ ngày càng trẻ hóa, vì thế an cung ngưu Hàn Quốc thích hợp sử dụng nhất cho những người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ có thể dùng với liều thấp hơn.

Một số lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn 

– Chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai. Do an cung có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ đang mang bầu vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

– Khi dùng thuốc, người bệnh nên các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

– Những bệnh nhân suy chức năng gan thận, không nên dùng thuốc an cung ngưu trong thời gian dài vì có chứa chu sa và hùng hoàng.

– Nếu trong điều trị với thuốc mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.

– Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng.

– Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN 

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong