Khi nhắc đến thuốc phòng tai biến không thể không nhắc đến an cung ngưu hoàng hoàn có xuất xứ từ Hàn Quốc. Vài năm trở lại đây, thuốc chống tai biến không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn được người dân các nước tin dùng vì sự hiệu quả thực sự của nó mang lại.

An cung ngưu Hàn Quốc là gì?

Đây là một dạng thực phẩm chức năng có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị một căn bệnh như huyết áp cao, tim mạch, kiểm soát chỉ số đường huyết, rối loạn tiền đình, đau đầu,… Công dụng hàng đầu được biết đến là thuốc chống tai biến có nguồn gốc từ Đông y. Nhìn chung, loại thuốc này có tác dụng bồi bổ, tang cường sức khỏe.

dieu-tri-tai-bien-mach-mau-nao

Tai biến mạch máu não, đột quỵ là bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được

Những người trên 30 tuổi và có nguy cơ cao bị đột quỵ (người bị bệnh cao huyết áp, tim mạch,…) thì nên sử dụng an cung ngưu hoàng đề phòng bệnh. Đây là loại thuốc cổ truyền được thần y HurJun bào chế, nhờ công dụng của mình, bài thuốc này đã được lưu truyền hàng trăm năm. Và công ty Dược phẩm Kwang Dong là đơn vị kế thừa phương thuốc bí truyền này và sản xuất an cung ngưu trên dây chuyền hiện đại.

Thuốc chống tai biến của Hàn Quốc có thực sự an toàn?

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn do công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc Kwang Dong sản xuất. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc cấp giấy phép chứng nhận chất lượng từ năm 1973. Cho đến thời điểm hiện tại An cung ngưu hoàng Hàn Quốc do công ty Kwang Dong sản xuất được xem là loại thuốc “quốc dân” vì tác dụng, hiệu quả nó mang lại.

Có thể thấy thuốc chống tai biến Hàn Quốc được đánh giá rất tốt trên thị trường. Loại thuốc này đã được Bộ Y tế công nhận về chất lượng cũng như thành phần vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm. Theo như công bố của nhà sản xuất, loại thuốc này không có tác dụng phụ đáng kể nào.

Tác dụng chính của thuốc phòng tai biến

–        Khắc phục những di chứng để lại sau tai biến như rối loạn ngôn ngữ, liệt vận động và đồng thời ngăn ngừa tình trạng chảy máu não và xuất huyết não.

– Có tác dụng điều trị với các bệnh rối loạn tiền đình, đau nửa đầu và thiếu máu não.

– Những người bị suy nhược thần kinh, căng thẳng stress, làm việc mệt mỏi do áp lực công việc.

–        Thuốc chống tai biến Hàn Quốc an cung ngưu hoàng có khả năng phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở, hoa mắt chóng mặt, đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

Thuốc chống tai biến nổi tiếng với tên gọi an cung ngưu hoàng Hàn Quốc.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hiệu quả nhất

Vì đây là thuốc chống bệnh tai biến vì thế cần phải sử dụng theo liệu trình mới có tác dụng triệt để. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có liệu trình sử dụng khác nhau.

–        Chữa trị cho người sau tai biến cần hồi phục chức năng dùng liên tục 5 – 10 hộp, mỗi ngày một viên.

–        Còn đối với người dùng để phòng bệnh, tùy vào thể trạng sẽ có sự thay đổi. Một liệu trình dùng 4 – 5 hộp. Người khỏe mạnh cách 2 ngày dùng 1 viên. Người thể trạng yếu dùng 3 ngày/viên. Không nên lạm dụng thường xuyên. Một năm lên dùng 2 liệu trình để đảm bảo hiệu quả.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, kỹ hơn về sản phẩm thuốc chống tai biến Hàn Quốc an cung ngưu hoàng hòa nhé.

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong