An cung ngưu hoàng hoàn tổ yến là sản phẩm chức năng mang lại hiệu quả to lớn trong việc phòng ngừa, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não – căn bệnh có tỷ lệ tử vọng cao thứ ba sau tim mạch và ung thư. Chính vì những tác dụng hữu hiệu này, viên an cung ngưu hoàn tổ kén còn được biết đến dưới tên gọi thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc đang rất được người Việt tin dùng.

Thành phần và hình dáng viên an cung hoàng hoàn của Hàn Quốc

Một hộp an cung Hàn Quốc biểu tượng hình tổ kén gồm 10 viên, mỗi viên có khối lượng 3,75g. Hình dạng của viên an cung: ở thể rắn, hình tròn bên ngoài được bọc giấy vàng. Mỗi viên được đựng vào một hộp nhỏ vì thế rất đảm bảo về chất lượng dù phải di chuyển đường xa.

Thành phần gồm có các vị thuốc: xạ hương, nhân sâm, ngưu hoàng, bạch liễm, mạch môn, phục linh, ngưu hoàng,…Trong viên thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc an cung ngưu thì vị thuốc xạ hương có tác dụng làm cho tri giác phục hồi nhanh nhất, có tính chất khái khiếu cực mạnh và có khả năng thông mạch.

An cung nguu hoang hoan Kwangdong Han Quoc

Thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc còn được biết đến với cái tên an cung ngưu hoàng hoàn

Vị thuốc ngưu hoàng có trong an cung được ngâm trong túi mật của con bò trong một thời gian dài. Bởi thế tính hàn đó có thể thấu đến tận tim gan của người bệnh. Vị thuốc này có thể lọc tim, thấu mạch, có khả năng điều hòa gan và chữa liệt, có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt giải độc cơ thể.

Tác dụng của thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc được biết đến là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, có tác dụng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh. Và tác dụng nổi tiếng nhất của an cung là phòng ngừa chứng bệnh đột quỵ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải sử dụng thường xuyên, theo đợt và cần phải có chế độ sinh hoạt khoa học hơn.

Ngoài tác dụng chính là thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc, loại an cung này còn có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những người bệnh nhân mới bị tai biến mạch máu não và cả những người bị đột quỵ lâu ngày. An cung ngưu hoàng tổ kén lệch giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng của não do di chứng của đột quỵ để lại như: bán thân bất toại, liệt cơ mặt, hôn mê, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ,..

Không chỉ có tác dụng chống và hỗ trợ điều trị đột quỵ, an cung Hàn Quốc còn có tác dụng chữa cao huyết áp ổn định huyết áp, hô hấp khó, tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự,…

cach-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-Han-Quoc-

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc phòng chống bệnh đột quỵ

Những ai nên dùng loại thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốc

–        Người cao tuổi và những người thuộc nhóm có nguy cơ cao dễ bị tai biến mạch máu não đó là những người bị cao huyết áp, bệnh liên quan đến tim mạch, cholesterol trong máu cao,…Trong đó cao huyết áp là nguyên nhân chính gây ra chứng bệnh đột quỵ.

Những người có khả năng dễ mắc bệnh cao huyết áp:

–        Người lười vận động

–        Người bị bệnh tiểu đường

–        Người thừa cân

–        Người hút thuốc lá

–        Người thường xuyên phải làm việc trí óc căng thẳng

Nhắc đến thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc là nhắc đến an cung ngưu hoàng và nhắc đến nguyên nhân gây ra bệnh đột quỵ thì không thể bỏ qua bệnh cao huyết áp. Bệnh cao huyết áp gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Phần lớn những người bị cao huyết áp đều không biết mình bị bệnh và chỉ được phát hiện khi đã bị tai biến, đau tim, suy thận,…. Việc kiểm soát căn bệnh này bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy cùng đẩy lùi bệnh lý đột quỵ bằng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc.