Số ca mắc bệnh đột quỵ ngày càng có chiều hướng tăng, và an cung ngưu hoàng được biết đến là một thực phẩm chức năng có công dungj tuyệt vời trong việc phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Nhiều người đưa ra câu hỏi thuốc chống đột quỵ an cung Hàn Quốc màu đỏ có tốt không và có thực sự đúng như lời đồn? Câu trả lời sẽ sáng tỏ ngay trong bài viết dưới đây.

An cung ngưu hoàng là gì?

Đây là một loại thuốc đông y có từ hàng ngàn năm trước do thần y HurJun của Hàn Quốc tìm ra để đề phòng, hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, đột quỵ,…Viên thuốc an cung Hàn Quốc màu đỏ được điều chế từ 23 loại thảo dược tự nhiên, theo đúng quy chuẩn, liều lượng của từng thành phần được thần HurJun để lại.

Hiện nay, bài thuốc này được công ty Dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc – Kwang Dong sản xuất trê dây chuyển hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành, được Bộ Y Tế kiểm tra chất lượng. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Thành phần chính có trong an cung Hàn Quốc màu đỏ

Sở dĩ an cung ngưu hoàng hoàn tốt cho người đột quỵ và các đối tượng tuần hoàn, huyết áp cao, tim mạch nhờ thành phần chính của sản phẩm:

Củ Hoài sơn 282 mg, Nhân sâm 97 mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg,  Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.

Đối tượng nên sử dụng thuốc an cung ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu đỏ được sử dụng trong trường hợp phòng chống, hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến, nhồi máu não, tim mạch,… Vậy những ai nên uống dự phòng loại thuốc này, đó kaf những có tiền sử và người có nguy cơ mắc bệnh.Những người nên dùng an cung Hàn Quốc màu đỏ là:

nguyen-nhan-tai-bien-mach-mau-nao

Những người có nguy cao bị đột quỵ nên dùng dự phòng an cung Hàn Quốc màu đỏ

Trên thị trường, ngoài an cung hoàn màu đỏ thì còn có an cung Hàn Quốc hộp xanh và hộp vàng. Ba loại này đều do công ty Kwang Dong sản xuất. Ba loại an cung có công dụng, thành phần giống nhau điểm khác là dược tính có trong mỗi loại. Và an cung Hàn Quốc hộp màu đỏ là loại có dược tính cao nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng tùy vào thể trạng, sức khỏe của mỗi người mà bạn sẽ chọn lựa được loại thuốc phù hợp với mình.

Những trên từ trên 30 tuổi đã có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng bệnh tai biến, huyết áp cao, tim mạch. Hơn thế nữa, muốn thuốc phát huy tác dụng các bạn cần phải sử dụng theo liệu trình, an cung Hàn Quốc màu đỏ là thực phẩm chức năng không có tác dụng cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não. Các bạn cũng cần phải để ý đến vấn đề này trong quá trình sử dụng.