Vài năm gần đây, thuốc an cung ngưu hoàng của Hàn Quốc được rất nhiều người Việt biết đến và tin dùng. Nếu ai từng tìm hiểu đều biết loại thuốc này có rất nhiều công dụng, không chỉ điều trị một mà còn rất nhiều bệnh. Nhưng công dụng thực của thuốc an cung ngưu hoàng KwangDong là gì thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ.

Công dụng của thuốc an cung Hàn Quốc theo y học cổ truyền

An cung ngưu là một bài thuốc y học cổ truyền do thần y HurJun của Hàn Quốc nghiên cứu và bào chế. Theo y học cổ truyền, bài thuốc này có công dụng thanh nhiệt giải độc, chuyên trị các loại bệnh ôn nhiệt bệnh, đàm nhiệt ủng bế, trúng phong khiếu bế,…Và sau hàng trăm năm được lưu truyền tại dân gian, bài thuốc này đã được công ty Dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc – KwangDong kế thừa và sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại.

an-cung-han-quoc-co-nhung-loai-nao

Kwang Dong là công ty dược phẩm số 1 tại Hàn Quốc với hơn 50 năm hoạt động

Cũng theo đại diện của đơn vị sản xuất, so với bài thuốc cũ an cung ngưu hoàng KwangDong gần như vẫn giữ nguyên thành phần dược liệu cũng như liều lượng sử dụng thuốc. Để phù hợp với thể trạng của người dân cũng như vì nhiều mục đích khác, một số thành phần có trong viên an cung ngưu hoàng hoàn của công ty Kwang Dong đã có sự thay đổi.

Công dụng chính của an cung ngưu hoàng KwangDong là gì?

Sản phẩm an cung ngưu hoàng của công ty dược phẩm Kwang Dong đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc kiểm tra chất lượng và cấp phép lưu hành từ năm 1973. Ở các nước phát triển nói chung và ở Hàn Quốc để một sản phẩm được công nhận là thuốc điều trị bệnh phải trải qua vô số quá trình kiểm tra, thử nghiệm trên động vật, rồi thử nghiệm trên người.

Trên hộp thuốc an cung ngưu Kwang Dong chỉ in những công dụng của thuốc đã được cơ quan chuyên môn kiểm định, công nhận và chỉ định sử dụng với các bệnh cụ thể. Và dưới đây là một số công dụng của an cung ngưu hoàng KwangDong đã được giới chuyên môn Hàn Quốc công nhận:

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

An cung ngưu hoàng KwangDong có công dụng chính là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ

    Chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não: đây chính là công dụng nổi tiếng nhất của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc. Thuốc an cung KwangDong được chỉ định để điều trị, chữa và phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị đột quỵ não như liệt toàn thân, bán thân bất toại (liệt nửa người), liệt cơ mặt, méo miệng,..

–    Kiểm soát chỉ số huyết áp: cao huyết áp căn bệnh hàng đầu gây ra đột quỵ, tai biến mạch máu não. Vì thế uống an cung ngưu hoàng KwangDong đều đặn sẽ giúp người bệnh kiểm soát tốt chỉ số huyết áp.

–    Hỗ trợ điều trị bệnh tim đập nhanh: đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh huyết áp cao ở người lớn tuổi. Kiểm soát chỉ số tim mạch cũng quan trọng như chỉ số huyết áp.

Đây là những công dụng chính yếu của an cung ngưu hoàng Kwang Dong. Ngoài ra, loại thuốc này còn có thêm một số tác dụng như hỗ trợ điều trị đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu, rối loạn thần kinh,… những người gặp nhiều áp lực, stress trong cuộc sống hoàn toàn có thể sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng an cung Hàn Quốc hiệu quả nhất

Tùy từng đối tượng cũng như mục đích điều trị bệnh, cách dùng an cung ngưu hoàng sẽ có sự khác nhau. Đối với những người bị tai biến đang trong quá trình phục hồi thì dùng mỗi ngày một viên. Tùy vào thể trạng, tình trạng bệnh liều dùng, liệu trình sử dụng sẽ khác nhau nhưng trung bình dùng từ 5 – 10 hộp là đã thấy được kết quả.

Còn đối với người sử dụng an cung ngưu hoàng KwangDong cho mục đích phòng bệnh thì một năm nên dùng hai liệu trình, mỗi liệu trình từ 3 – 5 hộp. An cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng vì thế nó chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng đúng và đủ.