Đột quỵ căn bệnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, có thể tước đi sinh mạng của những ai đang mang trong mình bệnh lý cao huyết áp, bệnh tim mạch,… Một căn bệnh nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể phòng chống được, và viên chống đột quỵ Hàn Quốc – an cung ngưu hoàng hoàn chính là giải pháp trong trường hợp này.

Những điều cần biết về thuốc an cung ngưu

Từ lâu, an cung ngưu đã được biết đến là một bài thuốc giúp phòng bệnh đột quỵ cũng như các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch. Đây là dạng thực phẩm chức năng có nhiều công dụng, phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là những người cao tuổi có nguy cơ cao bị tai biến. Chính vì những công dụng này mà viên chống đột quỵ Hàn Quốc ngày càng được biết đến và sử dụng rộng rãi.

An cung nguu hoang hoan Kwangdong Han Quoc

Sản phẩm an cung có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi công ty Dược phẩm hàng đầu của xứ sở kim chi – kwangdong, và được lưu hành từ những năm 1973. An cung ngưu là dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống, điều trị đột quỵ, công dụng của thuốc đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và tác dụng của thuốc.

Thành phần chính có trong viên chống đột quỵ Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng an cung ngưu được điều chế từ hơn 30 loại dược liệu quý từ thiên nhiên,vì thế khi sử dụng gần như không gây ra tác dụng phụ nào.

Củ Hoài sơn 282 mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg,  Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.

thanh-phan-chinh-co-trong-an-cung-han-quoc 1

Thành phần chính yếu có trong viên thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc

Tác dụng của viên chống đột quỵ Hàn Quốc

Nguyên nhân gây ra bệnh đột quỵ xuất phát từ nhiều yếu tố, chỉ khi biết và kiểm soát tốt mới mong tránh xa được căn bệnh này. Huyết áp cao, đường huyết thay đổi liên tục, bệnh tim mạch, tiền đình, thiếu máu,… là những bệnh lý nguy hiểm nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ.

Tóm lại, viên chống đột quỵ Hàn Quốc không chỉ có một công dụng mà còn được sử dụng trong nhiều tình huống khác nữa. Nhưng công dụng chính vẫn là giúp người bệnh giảm thiểu và phục hồi tối đa tình trạng mất ý thức, tổn thương tế bào thần kinh cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não.