An cung ngưu hoàng bài thuốc đã có từ hàng ngàn đời nay. Loại thuốc này rất tốt cho những người bị chứng cao huyết áp, các bệnh về tim mạch, tắc động mạch,… An cung ngưu có rất nhiều loại nhưng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ được đánh giá ưu thế hơn các loại khác ở các chất lượng và giá cả.

Thành phần chính có trong an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp màu đỏ

Hiện tại trên thị trường có 3 loại an cung của Hàn Quốc, thành phần, quy cách đóng gói, giá bán và tác dụng có sự khác nhau. Trong đó an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ là loại có dược tính mạnh nhất và dưới đây là thành phần chính có trong một viên an cung trọng lượng 3,75g loại hộp màu đỏ:

Củ Hoài sơn: 282 mg

Cam thảo: 202 mg

Bồ hoàng: 100 mg

Xuyên khung: 50 mg

Hạnh nhân: 50 m

Ngưu hoàng: 14 mg

Xạ hương: 15 mg

Giá đầu nành: 70 mg

Rễ cất cánh: 50 mg

Củ Bạch truật: 60 mg

Long não: 41 mg

Thần khúc: 100 mg

Rễ Hoàng cầm:  60 mg

Đương quy: 60 mg

Linh Dương giác: 35 mg

Rễ sài hồ: 50 mg

Bạch Liễm: 30 mg

Mạch môn: 60 mg

Rễ bạch thược: 70 mg

Phục linh: 50 mg

Rễ Sâm: 97 mg

Phòng phong: 60 mg

Gừng: 30 mg

Vỏ quế : 70 mg

Vàng lá lượng vừa đủ

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ được xem là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ

Chúng tôi muốn khẳng định lại, an cung của Hàn Quốc là thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị phòng chống một số căn bệnh chứ không phải là loại thuốc có tác dụng cấp cứu người bị đột quỵ.

Phòng chống, ngăn ngừa xuất huyết não, chảy máu não và hỗ trợ phục hồi các chức năng do di chứng của bệnh đột quỵ để lại như: bán thân bất toại, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ, méo miệng, khó nuốt, hôn mê,…

Người bị thiếu máu não, tắc động mạch, rối loạn tiền đình, phụ nữ đến thời kỳ tiền mãn kinh đều có thể dùng được loại thuốc này.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ có tác dụng an thần rất tốt vì thế những người thường xuyên bị suy nhược thần kinh do áp lực trong công việc, biến cố trong cuộc sống. Những người hay thấy bất an, hồi hộp, lo lắng, đau đầu, nhịp tim đập nhanh,…. Đều có thể sử dụng an cung để bồi bổ tăng cường sức khỏe.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

Mỗi viên có trọng lượng 3,75g, mỗi hộp gồm 10 viên nang như hình bên

Người bị cao huyết áp nên chuẩn bị sẵn an cung ngưu hoàng hoàn trong nhà để có thể sử dụng mỗi khi bị cao huyết áp. Lý do đơn giản bởi cao huyết áp là nguyên nhân chính gây ra chứng bệnh đột quỵ – tai biến mạch máu não.

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàn Hàn Quốc

Tùy vào từng cơ địa cũng như sức khỏe của mỗi người sẽ có các sử dụng khác nhau. Dù là thực phẩm chức năng nhưng cũng không được dùng tùy tiện. Sản phẩm phù hợp cho những người trên 30 tuổi, những người có nguy cơ cao bị huyết áp cao, các bênh liên quan đến tim mạch,…

– Đối với người lớn: Ngày uống 1 viên. Nếu tron đợt điều trị tai biến mạch máu não thì dùng kéo dài từ 50 đến 90 ngày. Với người rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh đợt điều trị từ 30 đến 50 ngày.

– Đối với những trường hợp phòng bệnh uống cách 3 – 5 ngày uống 1 viên và theo dõi huyết áp thấy ổn định là được, mỗi năm dùng nhắc lại 1 đợt.

– Khi thấy lo lắng, bất an, hồi hộp, căng thẳng mệt mỏi uống một viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ sẽ thấy tác dụng rõ rệt.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong