Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ – một trong ba căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất. Trong đó an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc là sản phẩm nổi tiếng hơn cả. Điều này không chỉ xuất phát từ thành phần dược liệu, thời gian được lưu hành trên thị trường mà ở chính tác dụng “thần kỳ” mà nó đem lại.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

–        Phòng ngừa tai biến mạch máu não: đây là công dụng nổi bật nhất của bài thuốc này. Những người từ trên 30 tuổi là đã có thể sử dụng an cung ngưu hoàng để dự phòng tai biến. Đặc biệt là những người trung niên và người cao tuổi đang mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu,… bởi đây là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh tai biến nguy hiểm

–        Giúp kiểm soát các chỉ số: sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ có tác dụng kiểm soát các chỉ số huyết áp, tim mạch đưa chúng về mức ổn định. Nếu duy trì được sự ổn định này sẽ giúp người bệnh đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm.

–        Giúp cải thiện sức khỏe: những người thường xuyên đau đầu, hoa mắt chóng mặt, rối loạn tiền đình nên dùng an cung ngưu hoàng vì các thành phần có trong thuốc sẽ giúp người bệnh cải thiện được tình hình sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giúp đầu óc minh mẫn.

thuoc-ngua-tai-bien-mach-mau-nao

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc giúp bệnh nhân tai biến hồi phục chức năng hiệu quả

–        Giảm stress, căng thẳng: những người thường xuyên gặp áp lực trong công việc, cuộc sống dùng đều đặn an cung ngưu hoàng có thể giảm stress, giúp tinh thần hung phấn hơn.

–        Hỗ trợ điều trị tai biến: đối với những bệnh nhân sau tai biến có thể dùng kết hợp giữa thuốc điều trị, vật lý trị liệu với an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc để nhanh chóng hồi phúc chức năng, cải thiện tình hình sức khỏe.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ hiệu quả nhất

Đối với người uống an cung ngưu hoàng mục đích phòng bệnh, tăng sức đề kháng, kiểm soát các chỉ số cao huyết áp, tim mạch, hết đau đầu, rối loạn tiền đình thì sử dụng theo liệu trình. Một năm dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình 2 hộp, cách nhau 2 tháng. Liệu trình 1 uống liên tục mỗi ngày 1 viên, liệu trình 2 cách 2 – 3 ngày/viên, liệu trình 3 cách 3 – 5 ngày/viên. Đây là thực phẩm chức năng các bạn có thể uống hàng ngày nhưng không quá 1 ngày/viên. Để tiết kiệm tối đa chi phí và tối đa hóa tác dụng các bạn nên dùng theo liệu trình như trên. Chỉ cần duy trì thường xuyên các bạn sẽ tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Những di chứng của bệnh tai biến đó là liệt nửa người hoặc liệt toàn thân, bị rối loạn ngôn, rối loạn nhận thức (suy giảm trí nhớ, hay quên…), rối loạn thị giác. Bệnh nhân cần được điều trị bằng thuốc đặc trị kết hợp với sự chăm sóc từ người thân trong gia đình thì khả năng phục hồi do tai biến, đột quỵ sẽ nhanh hơn. Thời gian phục hồi phụ thuốc rất nhiều vào việc dùng đúng loại thuốc, sử dụng đúng cách.

Theo đó, sau khi bệnh nhân cấp cứu thành công sẽ cho người bệnh dùng liên tiếp an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc trong 30 ngày, mỗi ngày một viên. Sau đó tùy tình hình, tiến triển sucd khỏe sẽ tiếp tục dùng thêm 3 – 5 hộp nữa, cách 2 – 3 ngày/viên. Ngoài việc dùng an cung cần kết hợp thuốc điều trị, phương pháp vật lý trị liệu cũng như sự kiên trì nỗ lực của cả bệnh nhân và người nhà.