Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm, riêng tại Việt Nam mỗi năm cướp đi sinh mạng của hơn 100.000 người. Cho đến thời điểm hiện tại, tai biến vẫn chưa có thuốc đặc trị, nhưng nếu biết cách phòng ngừa thì sẽ tránh được nguy cơ tử vong cũng như hạn chế được những biết chứng nguy hiểm do tai biến để lại. Và an cung KwangDong là một phương thuốc rất tốt trong việc phòng bệnh này.

Tác dụng dự phòng tai biến, đột quỵ não

Tai biến, đột quỵ não là căn bệnh hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Ngoài việc thay đổi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý và khoa học hơn, các bạn nên để tâm đến việc điều trị một số căn bệnh sau, bởi đó chính là nguyên nhân dẫn đến tai biến đột quỵ. Đó là cao huyết áp, tim mạch, béo phì, đường huyết, tiểu đường, căng thẳng thần kinh,….

Đây là nhóm người có nguy cơ cao bị đột quỵ, kiểm soát được những căn bệnh này sẽ giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh. Ngoài ra việc uống dự phòng an cung KwangDong là một điều cần thiết, nên làm. Sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc theo liệu trình sẽ hạn chế được nguy cơ bị đột quỵ não, ổn định chỉ số huyết áp, đường huyết, tim mạch, giúp lưu thông máu. Đặc biệt, khi cơ thể xuất hiện một số triệu chứng của đột quỵ có thể dùng để cải thiện tình hình.

Những người từ 30 tuổi trên tốt nhất nên dùng an cung KwangDong để dự phòng bệnh

Tác dụng phục hồi di chứng sau đột quỵ của an cung KwangDong

Sau khi bị tai biến, đột quỵ não cơ thể thường gặp nhiều biến chứng nặng nề, làm suy giảm chức năng cơ thể với các di chứng như: liệt vận động, rối loạn ngôn ngữ (nói lắp, nói ngọng hoặc không nói được), rối loạn nhận thức (suy giảm trí nhớ, hay quên, mất khả năng định hướng về thời gian không gian,…), rối loạn thị giác. Sử dụng an cung KwangDong sẽ giúp cải thiện tình trạng biến chứng cũng như có tác dụng hỗ trợ lưu thông máu, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Thời gian phục hồi còn phụ thuốc vào tình trạng bệnh , cần sự kết hợp giữa thuốc điều trị và sự chăm sóc của người thân, ý chí của người bệnh. An cung ngưu hoàng Hàn Quốc đã được chứng minh trong việc hỗ trợ điều trị, phục hồi di chứng để lại sau đột quỵ, tai biến. Kết quả này được đánh giá thông qua các cuộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, khả năng phục hồi của bệnh khi dùng an cung ngưu hoàng tốt hơn hẳn bệnh nhân không sử dụng.

Hình dáng của viên an cung ngưu hoàng nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng hộp thực phẩm chức năng an cung có thể làm quà tặng cho người thân hoặc khách hàng

Lưu ý: an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh. An cung Hàn Quốc chỉ có tác dụng phòng ngừa, kiểm soát một số bệnh và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng bệnh sau tai biến, đột quỵ. VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG TRONG VIỆC CẤP CỨU BỆNH NHÂN BỊ TAI BIẾN. Sử dụng an cung của Hàn Quốc cấp cứu sẽ không mang lại nhiều tác dụng.

Có hai loại tai biến, và khi chưa biết bệnh nhân bị loại nào cần phải di chuyển người bệnh đến cơ sở  y tế gần nhất để được chuẩn đoán và điều trị. Sau khi cấp cứu xong, tùy thể trạng sẽ cho bệnh nhân uống an cung KwangDong giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng cũng như lấy lại ý thức.