An cung tổ kén lệch một cái tên nghe có vẻ lạ nhưng thực ra đây là loại thuốc an cung được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Nhưng lý do gì khiến loại thuốc này có thể vượt trên tất thảy mọi loại thuốc an cung khác để dành ngôi vị đầu bảng? Chắc chắn, loại an cung tổ kén lệch này có điều gì đó khác biệt, đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Nét độc đáo đến từ tên gọi

Loại thuốc an cung của Hàn Quốc còn được gọi an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén, an cung ngưu hoàng tổ yến, an cung ngưu hoàng hình tổ kén lệch, an cung ngưu hoàng hộp đỏ… điều này xuất phát từ chính bao bì của sản phẩm. Hộp giấy màu đỏ, nổi bật với hình tổ kén mà vàng được in lệch sang bên phải. An cung tổ kén lệch nét đặc biệt đến tư bao bì của sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hình tổ kén lệch là bài thuốc cổ truyền vang danh của thần Y HurJun. Sản phẩm thuốc an cung được công ty dược phẩm Kwang Dong nghiên cứu đáp ứng chuẩn từ số vị dược liệu, liều lượng cho đến cách bào chế, bảo quản theo đúng bài thuốc cổ truyền của thần y HurJun nổi tiếng tài năng và đức độ.

An cung tổ kén lệch sản phẩm có tác dụng phòng chống bệnh đột quỵ và nhiều căn bệnh liên quan khác

Chức năng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ yến

Đây là sản phẩm nội địa Hàn Quốc, một dạng thực phẩm chức năng có tác dụng to lớn trong việc phòng ngừa, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não và là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt đặc biệt dành cho những người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn máu não, béo phì, các bệnh liên quan đến tim mạch,….

Sản phẩm an cung tổ kén lệch đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành vào năm 1973. Công ty Kwang Dong đã kế thừa bài thuốc cổ truyền từ thần y HurJun và kết hợp với công nghệ hiện đại để sản xuất ra an cung ngưu hoàng. Loại thuốc được ứng dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ điều trị đối với những người bị tai biến mạch, tim mạch, huyết áp, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não…hỗ trợ phục hồi sau cơn đột quỵ.

Liệu trình sử dụng an cung tổ kén lệch

Vì đây là thực phẩm chức năng nên muốn đạt hiệu quả cao cần phải sử dụng theo liệu trình. Liệu trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cho người bị cao huyết áp, đau đầu, rối loạn tiền đình, rối loạn khả năng tuần hoàn não,… dùng theo liệu trình 1 năm, tương đương 6 hộp/năm. Tùy vào thể trạng, liều dùng sẽ có sự khác nhau cách 2 – 3 ngày/viên. Người khỏe thì 2 ngày/viên, người yếu 3 ngày/1 viên.

thuoc-ngua-tai-bien-mach-mau-nao

Hãy đẩy lùi căn bệnh đột quỵ để sống an nhàn, thảnh thơi mỗi ngày

Tỷ lệ người trẻ trên 30 tuổi bị đột quỵ, tai biến mạch máu não đang có xu hướng gia tăng. Đây là thực tế, vì thế các bạn đừng chỉ nghĩ rằng chỉ có người cao tuổi mới lọt vào “tầm ngắm” của căn bệnh này. Và việc sử dụng an cung tổ kén Hàn Quốc theo liệu trình, kết hợp cùng chế độ ăn uống, vận động, làm việc khoa học thì chắc chắn căn bệnh nào cũng phải tránh xa. Hãy trân trọng sức khỏe mỗi ngày vì sức khỏe là vốn quý.