An cung ngưu hoàng Hàn Quốc đã được đánh giá mang lại hiệu quả đặc biệt tốt trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, đột quỵ. Để đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn phải biết được cách dùng an cung ngưu hoàng tổ kén Hàn Quốc. Sử dụng đúng liệu trình, uống đúng cách là điều tối quan trọng nếu muốn bài tuốc này phát huy tác dụng.

Muốn biết liệu trình dùng đúng cần biết mục đích sử dụng

Dự phòng tai biến mạch máu não: An cung ngưu hoàng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc là bài thuốc cổ truyền do thần y Hurjun sáng chế, trải qua hàng trăm năm phương thuốc này vẫn mang lại nhiều giá trị, phát huy được nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của con người. Nhận thấy điều đó, công ty dược phẩm Kwangdong đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất thành công an cung ngưu hoàng tổ kén trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm đã được Bộ y tế Hàn Quốc công nhận chất lượng và cấp phép lưu hành.

Một năm dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình 2 hộp và cách nhau hai tháng. Liệu trình 1 dùng 2 hộp, mỗi ngày một viên. Liệu trình 2 thời gian sử dụng cách 2 – 3 ngày/viên. Sang liệu trình thứ 3 trung bình 3 – 5 ngày dùng một viên. Người có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém nên dùng cách ngày dài. Như vậy một năm sẽ dùng 6 hộp. Nếu có tài chính, những người từ trên 30 tuổi và người cao tuổi có nguy cơ cao mắc bệnh đột quỵ thì nên sử dụng đều hàng ngày để đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

An cung ngưu hoàng tổ kén chỉ phát huy được hết công dụng khi dùng đúng cách, đúng liệu trình

Hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến: trong số các lọai an cung hiện có bán trên thị trường hiện nay, an cung ngưu hoàng tổ kén lệch là loại có công năng tốt nhất, khi bệnh nhân qua cơn nguy kịch trong 30 ngày đầu sẽ cho người bệnh uống bổ sung thêm loai thuốc này. Trong 30 ngày đó, mỗi ngày cho bệnh nhân dùng một viên an cung hình tổ kén lệch. Lúc này sức khỏe người bệnh còn yếu, nên nghiền nhỏ thuốc và hòa với nước ấm cho bệnh nhân uống.

Sau 30 ngày đó tùy thuộc vào sức khỏe cũng như khả năng phản xạ của người bệnh, sẽ tiếp tục uống thêm 3 – 5 hộp nữa. Mức độ bình phục còn phụ thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân cũng như mức độ nặng nhẹ, thời gian cấp cứu. Những người đã từng bị tai biến, cần phải quan tâm đến bản thân nhiều hơn vì đây là nhóm đối tượng có nguy cơ cao bị tai biến và rất khó bình phục.

Thời gian uống an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén như thế nào để phát huy hết công dụng

Có thể nói thời gian dùng an cung ngưu hoàng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút và buổi chiều lúc 2 – 3h khi vừa ngủ dậy. Theo như khuyến cao của nhà sản xuất đây là hai thời điểm quan trọng nhất, hệ thống tuần hoàn đang hoạt động mạnh, dùng an cung vào thời điểm này sẽ giúp các thành phần nhanh chóng được vận chuyển đi khắp cơ thể.

Tuyệt đối không sử dụng an cung ngưu hoàng vào buổi tối vì trong viên an cung có một số thành phần dược liệu có tính hàn vì thế những người huyết áp thấp cần cẩn trong hơn khi dùng. Phụ nữ có thai, đang cho con bú tuyệt đối không được dùng vì nó có thể gây xảy thai.Tùy vào mục đích sử dụng, các bạn sẽ dễ dàng tìm ra được liệu trình dùng an cung ngưu hoàng tổ kén phù hợp. Nên nhớ đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc.