Lâu nay, an cung ngưu hoàng của Hàn Quốc vẫn được biết đến là thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não vô cùng hiệu quả. Nhưng dùng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong vào thời điểm nào là tốt nhất vẫn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Thời điểm dùng an cung ngưu hoàng tốt nhất?

An cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng, hỗ trợ điều trị bệnh không phải là thuốc cấp cứu, chữa bệnh vì thế liều dùng, cách dùng có sự khác nhau. Để viên thuốc an cung của Hàn Quốc phát huy được công dụng tốt nhất thì người dùng nên uống vào lúc đói. Thời điểm thích hợp nhất để dùng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là trước giờ ăn sáng hoặc vào trong khoảng thời gian 10h sáng hoặc 3h chiều.

An cung ngưu mang tính hàn, dễ gây lạnh bụng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe vì thế không nên sử dụng vào buổi tối. Loại thuốc này được bào chế từ hơn 20 loại thảo dược trong đó một số loại có độc tính cao vì thế những người tính hàn nên cẩn trọng khi sử dụng. Cần sử dụng theo liệu trình tránh lạm dụng sử dụng quá nhiều.

An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là thực phẩm chức năng thời điểm dùng tốt nhất là khi đói

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong Hàn Quốc

Có hai cách dùng sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc, tùy vào tình trạng bệnh hoặc sở thích của người dùng:

Cách 1: Nhai trực tiếp rồi súc miệng bằng nước ấm. Đây là cách dùng phổ biến và được thầy thuốc khuyên chọn. Có thể chia viên an cung ngưu hoàng thành các phần nhỏ để sử dụng trong ngày.

Cách 2:

cach-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc

Phòng ngừa đột quỵ, tai biến bằng thuốc an cung Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời

Liều lượng sử dụng thuốc an cung

An cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng vì thế muốn thấy được hiệu quả cần phải sử dụng theo đúng liệu trình. Liệu trình ở đây còn phụ thuộc vào sức khỏe, tình trạng bệnh cũng như nhu cầu của người dùng. Như đã đề cập ở phần đầu, an cung ngưu hoàng của Hàn Quốc có tác dụng phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh:

Những người có nguy cơ bị đột quỵ cao đó là người huyết áp cao, tim mạch, đường huyết, rối loạn tiền đình,… đây là nhóm đối tượng nên dùng thực phẩm an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong để phòng bệnh. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số HOTLINE dưới đây: