Thời gian gần đây loại bài thuốc an cung ngưu hoàng được lan truyền rộng rãi với những công dụng thần kỳ như kiểm soát tốt các chỉ số huyết áp, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh đột quỵ não, giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe,…. Đó là những thông tin phổ biến các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khi tìm hiểu về loại thuốc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý kiến review (phản hồi) của khách hàng về hiệu quả sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong như thế nào nhé.

Đôi điều về an cung ngưu hoàng

Năm 1973, sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm công ty dược phẩm KwangDong đã cho ra mắt thành công sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc mang thương hiệu KwangDong. Công thức sản xuất ra an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là do thần y HurJun điều chế ra từ hàng trăm năm trước, công ty KwangDong chịu trách nhiệm sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong hộp đỏ mang lại hiệu quả ngay trong thời gian đầu sử dụng

Bài thuốc này đã được bộ Y tế Hàn Quốc kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành. Tại Việt Nam loại an cung ngưu hoàng được tin dùng nhất là an cung KwangDong hình tổ kén lệch với bao bì sang trọng, đẹp mắt. Công dụng của loại thuốc này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Review hiệu quả sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong hộp đỏ

Có khá nhiều khách hàng sau khi sử dụng thuốc an cung ngưu ngay sau hộp đầu tiên đã nhận thấy sức khỏe, bệnh tình được cải thiện. Vì đây là thực phẩm chức năng vì thế muốn đạt hiệu quả cao các bạn cần phải sử dụng theo liệu trình. Và nếu mua theo liệu trình an cung ngưu tại cửa hàng Đức Phú hay qua trang web này, các bạn sẽ được hỗ trợ mua với mức giá ưu đãi nhất.

–        Với những người có sức khỏe bình thường nếu muốn uống dự phòng an cung Hàn Quốc sẽ theo liệu trình 2 ngày/viên, còn với người có sức khỏe yếu hơn dùng 3 ngày/viên có thể chia nhỏ thành 2 phần uống trong ngày. Một năm sử dụng 2 liệu trình, mỗi liệu trình khoảng 3 – 5 hộp tùy thể trạng.

–        Những người cần phục hồi chức năng sau tai biến sẽ sử dụng theo liệu trình khác. Bên cạnh thuốc điều trị, các bài luyện tập, chế độ dinh dưỡng thì việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng như: liệt cơ mặt, méo miệng, khó nói, đi lại khó khăn,…Trong 30 ngày dùng mỗi ngày 1 viên, sau đó tùy tình hình sức khỏe thể trạng sẽ dùng thêm từ 5 – 7 hộp.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

Bài thuốc này mang lại hiệu quả khi dùng đúng theo liệu trình

Chuyên gia nói gì về hiệu quả của An cung ngưu hoàng tổ kén lệch hộp đỏ

Theo PGS Nguyễn Duy Thuần, Phó Giám đốc học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cho biết, An cung ngưu hoàng tổ kén lệch thực sự là một liệu pháp hỗ trợ điều trị một số di chứng do tai biến, cải hiện tình trạng thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ. Ông cho biết thêm, Kwang Dong đã thử nghiệm lâm sàng và sản xuất Vũ hoàng thanh tâm theo tiêu chuẩn GMP của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và loại bỏ hoàn toàn các chất có khả năng gây độc.

Do đó, đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Hàn Quốc cấp phép lưu hành nhiều năm nay và  đã được lưu hành rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới. “An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nên đối với những người bị bệnh thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, người bị đờm nhiệt gây tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt… đều có thể dùng sản phẩm Vũ hoàng thanh tâm để giúp phòng ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị các chứng bệnh như trên một cách hiệu quả”, GS Nguyễn Duy Thuần nhấn mạnh thêm.