Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là một căn bệnh nguy hiểm, xảy đến âm thầm và thường để lại những di chứng nặng nề. Để thoát khỏi nỗi lo về tai biến cần phải có phương án phòng ngừa hiệu quả. Phòng tai biến bằng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ giảm 75% nguy cơ mắc bệnh? Liệu nhận định này người dùng nên dành bao nhiều % tin tưởng.

Tai biến khiến hơn một nửa người bệnh tử vong, 90% số còn lại chịu di chứng nặng nề

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% trong số đó tử vong và 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động… Theo một nghiên cứu gần đây nhất của Hội Phòng chống tai biến mạch máu não: trong số 50% bệnh nhân tai biến may mắn sống sót, có tới 92% mắc di chứng về vận động, 68% gặp biến chứng vừa và nhẹ, 27% di chứng nặng. Trong đó, liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ, không tự chủ được trong việc tiểu tiện là những biến chứng thường gặp nhất.

Tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh nguy hiểm để lại những di chứng nặng nề

Hiện nay, theo xếp hạng của tổ chức Y tế thế giới WHO, tai biến mạch máu não xếp hạng thứ 3 về tỷ lệ tử vong, đứng sau tim mạch và ung thư. Tai biến mạch máu não được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì thế việc phòng ngừa là điều hết sức quan trọng. An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ được xem là một trong nhưng bài thuốc có tác dụng đặc biệt tốt trong việc phòng ngừa tai biến, đột quỵ.

Tai biến phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ

Tai biến mạch máu não căn bệnh nguy hiểm có thể ập đến bất ngờ với nhiều đối tượng từ nam giới đến  nữ giới, người cao tuổi, người trẻ tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh. Vì thế nếu bạn muốn đẩy lùi, tránh xa căn bệnh này cần phải xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt khoa học hợp lý đồng thời kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe nhằm đảm bảo hiệu quả lưu thông, tuần hoàn máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ hình tổ kén lệch do công ty Kwangdong sản xuất

Di chứng để lại sau tai biến rất nặng nề và trong nhiều trường hợp rất khó để người bệnh có thể bình phục trở lại. Không những thế chi phí điều trị rất cao điều này ảnh hưởng đến tinh thần, vật chất của gia đình bệnh nhân. Việc phòng ngừa tai biến mạch máu não bằng nhiều phương pháp phối kết hợp sẽ giúp chúng ta đẩy lùi được căn bệnh nguy hiểm này.

Liệu trình khuyên dùng để phòng ngừa tai biến mạch máu não

Đây là liệu trình được áp dụng cho các nhóm đối tượng: bị cao huyết áp, mắc các bệnh liên quan đến đường huyết, tim mạch, đã từng bị đột quỵ, người bị rối loạn tiền đình, đau đầu thường xuyên,… Đây là nhóm đối tượng có nguy cơ cao bị đột quỵ, tai biến. Một năm dùng 3 liệu trình, duy trì đều đặn. Liệu trình thứ nhất uống hai hộp, mỗi ngày một viên. Liệu trình thứ hai cách 2 – 3 ngày/viên. Liệu trình thứ ba cách 3 – 5 ngày uống/viên. Mỗi liệu trình uống cách nhau 2 tháng. An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ là loại có thành phần dược liệu cao nhất, được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất so với những loại an cung khác.