Những điều “kinh hoàng” có thể xảy ra nếu dùng thuốc an cung hàng ngày!

Đột quỵ, tai biến mạch máu não chứng bệnh nguy hiểm đang có chiều hướng gia tăng không kiểm soát tại Việt Nam. Ngay đợt nắng nóng đầu tháng 7 vừa rồi có thể thấy rõ, số lượng nhập viện do đột quỵ và tử vong do đột quỵ khiến nhiều người lo ngại. Như một chất xúc tác mạnh mẽ, nhiều người bắt đầu tìm hiểu các biện pháp phòng ngừa tai biến hiệu quả, được đánh giá cao. Và thuốc an cung của Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Dù là thực phẩm chức năng nhưng không phải dùng thế nào cũng được, muốn uống khi nào là uống.

An cung ngưu hoàng phát huy tác dụng tốt nhất khi dùng theo liệu trình

Điều này là khuyến cáo của đơn vị sản xuất và các cơ quan y tế của Hàn Quốc. Nhiều người lầm tưởng nghĩ an cung là thực phẩm chức năng nên có thể tự ý dùng nhưng trên thực tế an cung có chứa nhiều thành phần dược liệu là thuốc vì thế không thể tùy tiện sử dụng. Thay vào đó sẽ phải sử dụng thuốc an cung theo đúng liệu trình phù hợp với sức khỏe, thể trạng cũng như tình trạng bệnh đang gặp phải của bệnh nhân. Sử dụng an cung ngưu hoàng hình tổ kén liên tục là điều không được khuyến khích vì nó có thể khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong của Hàn Quốc phát huy hiệu quả cao khi dùng đúng liệu trình

Dù bệnh đến đâu thì mỗi lần chỉ được uống tối đa 1 viên mà thôi. Không nên lạm dụng uống nhiều, uống liên tục vì có thể sẽ phản tác dụng. Đối với trẻ nhỏ hoặc những người thể trạng yếu có khi chỉ dùng 1/4 đến 1/2 của viên an cung hình tổ kén. Các bạn hãy lưu ý điều này khi dùng an cung với từng đối tượng khác nhau.

Liệu trình sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng Kwangdong

Đối với bệnh nhân sau cấp cứu tai biến đang trong giai đoạn phục hồi chức năng thì mỗi ngày dùng 1 viên, liên tục trong 30 ngày đầu. Sau 30 ngày số lượng sẽ giảm dần tùy thể trạng và biến chuyển của sức khỏe dùng 2 – 3 ngày/viên. Kết hợp liệu trình điều trị của bác sỹ cùng chế độ tập luyện phục hồi chức năng sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Còn với những người có sức khỏe bình thường muốn dùng thuốc an cung để nâng cao sức khỏe hoặc những người uống để phòng bệnh tai biến thì dùng 3 hộp/năm. Mỗi hộp 10 viên, trung bình uống 3 ngày/viên. Cách 3 tháng sử dụng 1 hộp.

Thời gian sử dụng thuốc an cung tốt nhất

Bên cạnh đó các bạn cũng cần chú ý đến thời gian sử dụng để thuốc có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Thời gian tốt nhất để dùng an cung có 2 khung giờ là vào buổi sáng và buổi chiều.

Sử dụng thuốc an cung đúng cách, đúng thời điểm sẽ mang lại hiệu quả vượt trội

Tuyệt đối không uống khi bụng đói, vừa uống rượu bia xong. Đặc biệt không uống an cung Kwangdong vào buổi tối vì một số thành phần trong an cung có tính hàn sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe như đầy bụng, khó chịu, nôn ói. Phụ nữ có thai hay đang cho con bú cũng không nên uống an cung, nếu cần uống phải có sự chỉ định và theo dõi của bác sỹ.

An cung có tác dụng phụ không?

Tác dụng phụ sẽ xuất hiện nếu bệnh nhân uống sai cách, dùng quá liều hoặc cơ địa không phù hợp có thể gặp một số triệu chứng sau:

Do vậy người bệnh cần sử dụng theo sự chỉ dẫn và uống đúng cách, sử dụng sản phẩm đúng với thể trạng bệnh. Thuốc an cung tốt và sẽ phát huy tác dụng nếu được sử dụng đúng cách, đúng liệu trình.