Là một trong những bài thuốc cổ truyền lâu đời, an cung ngưu hoàng rất được ưa chuộng và được nhiều gia đình sử dụng. Để giúp khách hàng biết rõ hơn về loại thuốc này, chúng tôi muốn giới thiệu những công dụng tuyệt vời do an cung ngưu hoàng Kwangdong mang lại.

An cung Hàn Quốc được biết là thực phẩm chức năng với nhiều tác dụng, hầu hết ai cũng có thể sử dụng. Viên an cung ngưu được điều chế từ thảo dược vì thế gần như không đem lại tác dụng phụ nào cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Ổn định huyết áp và tim mạch

An cung ngưu hoàng có khả năng ức chế sức co bóp của cơ tim đồng thời giảm tần số hoạt động của tìm, làm chậm nhịp tim, giúp hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức co bóp tim lại tăng cao. Đây là một tác dụng cải thiện công năng của tim, giảm lượng oxy tiêu thụ kéo dài thời gian sống. Đồng thời các đối tượng huyết áp cao nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong để dự phòng sẽ hạn chế gặp phải đột quỵ, tai biến hay các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

An cung ngưu hoàng Kwangdong giúp người bệnh ổn định huyết áp, kiểm soát các chỉ số tim mạch

Phục hồi chức năng sau tai biến

Hàng năm tại Việt Nam có khoảng 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% trong số đó nếu máy mắn sống sót thì cơ thể phải chịu những tổn thương nặng nề do bệnh tai biến để lại.Những di chứng phổ biến như liệt nửa người hoặc liệt toàn thân, bị rối loạn ngôn ngữ (nói lắp, nói ngọng hoặc không nói được), rối loạn nhận thức (hay quên, suy giảm trí nhớ, mất khả năng định hướng không gian và thời gian,…) và rối loạn thị giác. Bệnh nhân cần được điều trị bằng thuốc kết hợp với sự chăm sóc từ người thân trong gia đình thì khả năng phục hồi do tai biến, đột quỵ sẽ nhanh hơn. Thời gian phục hồi di chứng phụ thuốc rất nhiều vào việc dùng đúng loại thuốc, sử dụng đúng cách.

An cung ngưu của Hàn Quốc do công ty Kwangdong sản xuất đã được chứng minh trong việc điều trị và phục hồi di chứng do đột quỵ, tai biến hiệu quả thông qua các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, sự phục hồi của người bệnh khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tốt hơn rất nhiều so với người không dùng. Sản  phẩm cũng đã được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp giấy phép lưu hành.

An cung ngưu hoàng Kwangdong giúp giải nhiệt cơ thể

Thân nhiệt của người bệnh sẽ giảm trong các trường hợp sốt cao do tiêm vắc-xin. Thông thường sau khi tiêm vắc-xin tầm 60 phút thân nhiệt cơ thể sẽ tăng cao. Việc dùng an cung ngưu sẽ làm cân bằng thân nhiệt nhanh chóng. Những người bị nóng trong có thể sử dụng an cung để cân bằng thân nhiệt. Còn với những người thân nhiệt lạnh thì không nên dùng vì trong thành phần an cung có một số dược liệu mang tính hàn.

Bên trong hộp an cung ngưu hoàng hình tổ kén lệch hàng nội địa

Uống an cung theo liệu trình dự phòng đột quỵ

Những người có nguy cơ bị đột quỵ nên uống an cung ngưu hoàng kwangdong để dự phòng. Đó là nhóm đối tượng người cao tuổi, người bị cao huyết áp, mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, đường huyết, béo phì,… tai biến đột quỵ là căn bệnh xảy đến âm thâm và thường để lại những hậu quả nặng nề vì thế dùng an cung ngưu hoàng sẽ giúp chúng ta đẩy lùi được bệnh lý nguy hiểm này.

Những người bị đầu đầu, rối loạn tiền đình, thường xuyên gặp căng thẳng, mệt mỏi, stress trong công việc và trong cuộc sống nên dùng an cung ngưu hoàng kwangdong thường xuyên để tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe đồng thời giảm stress. Những công dụng này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng vì thế người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.