Công dụng nổi tiếng nhất của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc chính là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não, giúp kiểm soát huyêt áp, tim mạch. Nhưng trên thực tế, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ còn có nhiều công dụng khác nữa, những công dụng ít được biết đến.

Đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng của an cung ngưu Hàn Quốc trên người và động vật. Với nhiều công dụng hiệu quả, an cung Hàn Quốc nhận được sự quan tâm lớn của y học hiện đại.

Tác dụng chống co giật và giúp trấn tĩnh tinh thần

Qua nghiên cứu thực nghiệm thấy được rằng, khi cho chuột uống hoặc tiêm an cung đều sẽ làm cho chúng mất dần khả năng tự chủ, tăng ức chế hệ thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ. An cung ngưu hoàng còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

An cung ngưu hoàng có tác dụng giải nhiệt

Qua các nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, an cung ngưu hoàng có tác dụng làm hạ thấp thân nhiệt của thỏ (gây sốt bằng độc tố vi khuẩn). Trong các trường hợp sốt do tiêm vắc xin tam liên (thông thường sau khi têm chừng 1 tiếng thân nhiệt sẽ tăng cao) và dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ có thể làm thân nhiệt giảm nhanh.

tac-dung-phu-cua-an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Ngoài phòng chống đột quỵ, huyết áp cao an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ còn có rất nhiều công dụng khác

Tác dụng của thuốc an cung Hàn Quốc làm hạ huyết áp

Thí nghiệm trên động vật cho thấy, an cung ngưu có tác dụng làm hạ huyết áp. An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng gây ức chế sự co bóp cơ tim, làm giảm tần số tim. Khi tiến hành thí nghiệm trên chó, an cung ngưu có khả năng làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng sức bóp cơ tim, lưu lượng động mạch vành lại gia tăng. Điều này chứng tỏ, an cung có khả năng cải thiện công năng tim. Bên cạnh đó, loại thuốc này còn có công dụng làm giảm oxy tiêu thụ cơ tim, từ đó kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong môi trường thiếu oxy.

Tác dụng hồi tỉnh của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ

Tiêm vào ổ bụng chuột bạc 0,8ml thanh khai chú xạ dịch – chế phẩm của an cung ngưu liên tục trong 5 ngày. Hoạt tính của acetylcholin esterase trong nhân lục gia tăng, có thể thấy hoạt tính của acetylcholin trong nhân lục có thể kích phát hoạt tính của catecholamine trong các neuron, làm hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc lưới trong chất não, từ đó đạt được tác dụng hồi tỉnh. Các nghiên cứu thực nghiệm cũng đã chỉ ra rằng, tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

Tác dụng khôi phục ý thức

Đây là cuộc thực nghiệm diễn ra trên cơ thể người, số lượng 104 bệnh nhân họ đều là những người bị bất tỉnh. Họ được chia thành hai nhóm, nhóm A dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ để hỗ trợ điều trị, nhóm B lựa chọn cách điều trị khác.

–        Trong số 104 bênh nhân nhóm A, có đến 79 bệnh nhân đạt 76% khôi phục lại ý thức sau tai biến nhờ an cung ngưu hoàng. Trong đó có 13 người khôi phục ý thức gần như hoàn toàn. Số còn lại khôi phục ý thức ở mức 2, 3, 4, 5, 6 tương ứng là 4, 23, 24, 10 và 5. Còn lại 25 bệnh nhân không đáp ứng với phương pháp điều trị.

–        104 bệnh nhân thuộc nhóm B chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với phương pháp điều trị. Theo đó có 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt phục hồi ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại 61 bệnh nhân không phản ứng hiệu quả với phương pháp điều trị này.

Có thể thấy, hiệu quả của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu thực nghiệm. Vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc để phòng bệnh, tăng cường sức khỏe.

Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong