An cung ngưu hoàn không chỉ là bài thuốc giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe, bên cạnh đó nó còn là thực phẩm chức năng giúp chữa bệnh hiệu quả. Đặc biệt an cung ngưu hoàng tổ kén còn giúp bệnh nhân hồi phục chức năng sau tai biến vô cùng hiệu quả.

Tác dụng chính của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Giúp ổn định chỉ số huyết áp, tim mạch: An cung có khả năng ức chế sức co bóp của cơ tim đồng thời giảm tần số hoạt động của tim, làm nhịp tim chậm lại, giúp hạ huyết áp nhưng lưu lượng động mạch vành và sức co bóp tim lại tăng cao. Đây là một tác dụng cải thiện công năng của tim, giảm lượng oxy tiêu thụ kéo dài thời gian sống. Đồng thời các đối tượng huyết áp cao nên sử dụng an cung ngưu hoàng tổ kén lệch Hàn Quốc để dự phòng sẽ hạn chế gặp phải đột quỵ, tai biến hay các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Phục hồi chức năng sau tai biến: Những di chứng phổ biến như liệt nửa người hoặc liệt toàn thân, bị rối loạn ngôn ngữ (nói lắp, nói ngọng hoặc không nói được), rối loạn nhận thức (suy giảm trí nhớ, mất khả năng định vị không gian và thời gian, hay quên…), rối loạn thị giác. Bệnh nhân cần được điều trị bằng thuốc đặc trị kết hợp với sự chăm sóc từ người thân trong gia đình thì khả năng phục hồi do tai biến, đột quỵ sẽ nhanh hơn. Thời gian phục hồi phụ thuốc rất nhiều vào việc dùng đúng loại thuốc, sử dụng đúng cách. Việc sử dụng thực phẩm chức năng như an cung ngưu hoàng tổ kén cũng là phương pháp được các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng.

tac-dung-phu-cua-an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

An cung ngưu hoàng tổ kén có nhiều tác dụng trong việc bồi bổ sức khỏe cũng như phục hồi chức năng sau tai biến

Giúp phòng ngừa tai biến đột quỵ: tai biến đột quỵ là một căn bệnh nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Ngoài việc thay đổi chế ăn uống, tập luyện thì việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cũng giúp bệnh nhận ngăn ngừa, đẩy lùi căn bệnh nay. Hàng năm tại Việt Nam có hơn 200,000 người mắc tai biến đột quỵ và hơn một nửa trong số đó không may tử vong, người may mắn sống sót thì phải sống chung với những di chứng nặng nề.

Sử dụng an cung ngưu hoàng tổ kén cho người phục hồi sau tai biến sao cho hiệu quả

Theo cơ chế hoạt động của an cung ngưu Hàn Quốc, bài thuốc sẽ mang tới hiệu quả cao cho người bị tai biến, giúp bệnh nhân phục hồi chức năng như: không nói ngọng, hết méo miệng, giúp cải thiện thị lực,…Để đánh giá hiệu quả của an cung ngưu hoàng tổ kén thì phải dựa vào mức độ tai biến, thể trạng của người bệnh.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

Sử dụng an cung theo liệu trình giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục chức năng sau tai biến

Sử dụng an cung ngưu hoàng theo liệu trình sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi chức năng sau tai biến. Theo đó, sau khi bệnh nhân cấp cứu thành công sẽ cho người bệnh dùng liên tiếp an cung ngưu trong 30 ngày, mỗi ngày một viên. Sau đó tùy tình hình sẽ tiếp tục dùng thêm 3 – 5 hộp nữa, cách 2 – 3 ngày/viên. Ngoài việc dùng an cung cần kết hợp thuốc điều trị, phương pháp vật lý trị liệu cũng như sự kiên trì nỗ lực của cả bệnh nhân và người nhà.

Tốc độ phục hồi chức năng của mỗi người bị tai biến nhanh chậm khác nhau. Có những người kiên trì sử dụng theo đúng lộ trình kết hợp với các bài tập hồi phục chức năng sau một thời gian đã có thể tập tễnh đi lại được, tự làm được những sinh hoạt cá nhân. Nhiều trường hợp bệnh nhân uống an cung ngưu hoàng tổ kén hồi tỉnh sau hôn mê. Đối với người bị tai biến chúng ta không được ngừng hy vọng và tin vào phép màu.