Tai biến mạch máu não bệnh lý nguy hiểm thường để lại những biến chứng nặng nề thậm chí là tử vong. Nhiều người đặt ra câu hỏi người bị xuất huyết não có nên dùng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bệnh lý tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ một bênh lý phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay. Tùy vào mức độ người bệnh gặp phải, bác sĩ sẽ có hướng can thiệp khác nhau. Có người bị tai biến dùng được thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức có người thì không?

Xuất huyết não là trường hợp tai biến mạch máu não nặng nhất để lại nhiều di chứng nặng nề nếu không chữa trị kịp thời

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn được dùng trong trường hợp nào?

Như đã đề cập ở phần trên có tai biến mạch não thường xuất hiện ở hai dạng. Nếu bệnh nhân được xác định là bị nhồi máu não thì hoàn toàn có thể cho uống ngay an cung ngưu hoàng kết hợp với thuốc đặc trị, còn đối với bệnh nhân bị xuất huyết não cần tiến hành hồi sức tích cực trong 24h, sau khi ổn định mới cho dùng thuốc an cung.

Để xác định được người bệnh đang ở trong tình trạng nào tốt nhất, gia đình nên đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế để được đánh giá lâm sàng như chụp CT san não hoặc MRI não. Thời gian khẩn trương đặc biệt trong 3 giớ đầu bệnh khởi phát. Đây được xem là thời gian có thể can thiệp hiệu quả “cứu mạng” người bệnh. Khi biết chắc bị xuất huyết não không nên tự ý cho bệnh nhân dùng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn, nên hỏi ý kiến của bác sỹ.

an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-chua-benh-gi

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ điều trị rất tốt bệnh tai biến xuất huyết não

Liều dùng thuốc an cung hiệu quả nhất cho người xuất huyết não

Đối với người bị xuất huyết não sau 24h khi sức khỏe đã dần ổn định lại là có thể sử dụng được thuốc an cung ngưu hoàng hoàn. Đa số bệnh nhân lúc này vẫn chưa nhận thức được như ban đầu, sức khỏe yếu, không nói được chỉ mấp máy môi, có thể bị liệt tứ chi tạm thời.

Lúc này, người bênh cần phải được điều trị tích cực tại bệnh viên bằng các loại thuốc tây y đặc trị, chuyên biệt kết hợp với chế độ dinh dưỡng chu đáo, kết hợp xoa bóp, vật lý trị liệu. Uống mỗi ngày một viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn sau bữa ăn sáng, các thời điểm uống thuốc tây y khoảng 1h, uống liên tục 3 viên trong 3 ngày. Trong thời gian sử dụng, cần phải theo dõi chặt chẽ tiến độ hồi phục sức khỏe cũng như các di chứng.

Nếu cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong