Số ca mắc tai biến mách máu não, đột quỵ có chiều hướng tăng mạnh trong mùa đông khi thời tiết thường xuyên thay đổi thất thường. Đối với những người đang tìm hiểu và muốn sử dụng an cung Kwangdong Hàn Quốc để điều trị cho bệnh nhân tai biến thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau.

Có mấy loại an cung ngưu hoàng?

An cung ngưu hoàng hoàn là tên một bài thuốc cổ được lưu truyền từ xa xưa. Hàn Quốc và Trung Quốc là hai đất nước nổi tiếng nhất khi đã kế thừa và sản xuất thành công bài thuốc này dựa trên dây truyền hiện đại. Dù cùng tên nhưng an cung Trung Quốc và an cung Hàn Quốc lại có một số thành phần, cách dùng và công dụng khác nhau.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Ba trong số 4 loại an cung ngưu hoàng Hàn Quốc: đỏ, vàng, xanh

An cung Kwangdong Hàn Quốc không phải là thuốc cấp cứu

Đây là bài thuốc do thần y HurJun sáng chế ra, ông sử dụng những loại nguyên liệu thiên nhiên có thành phần dược tính phù hợp dùng để bồi bổ sức khỏe, hoạt huyết thông mạch, tăng cường trí lực. Còn an cung Trung Quốc sử dụng nhiều thành phần có dược tính mạnh thực chất đây là thuốc không phải là thực phẩm chức năng. Chính vì không phải là dược phẩm cấp cứu nên người dùng cần biết cách phân biệt hai loại hai an cung này.

An cung kwangdong hộp đỏ hình tổ kén lệch hàng nội địa xách tay, sản phẩm được đánh giá đem lại hiệu quả cực kỳ tốt cho người bệnh

Tùy vào mục đích sử dụng, các bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình dòng sản phẩm ưng ý, phù hợp. Để an tâm hơn, các bạn bên chọn mua an cung Kwangdong hay an cung Trung Quốc ở những nơi bán uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não cần cẩn trọng khi sử dụng. Theo khuyến cao của nhà sản xuất, bệnh nhân chỉ được phép uống an cung khi chỉ bị tắc mạch máu não, còn vỡ mạch não thì phải điều trị theo phác đồ riêng, sau khi hồi phục qua cơn nguy kịch mới có thể dùng.