Cao huyết áp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não. Vì thế việc phòng ngừa, kiềm soát chỉ số huyết áp là việc vô cùng quan trọng. Và an cung KwangDong Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.

Vì sao người bị tăng huyết áp nên dùng an cung ngưu Hàn Quốc

An cung ngưu nổi tiếng là phương thuốc hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả. Loại thuốc này đặc biệt tốt với người có nguy cơ cao bị đột quỵ, và bệnh cao huyết áp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra căn bệnh nguy hiểm này.

Trong thành phần của thuốc an cung KwangDong Hàn Quốc có một số dược liệu giúp ổn định huyết áp cũng như các chỉ số tim mạch. Công dụng này được nhà sản xuất chỉ định sử dụng cho người mặc hội chứng cao huyết áp vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng.

phong-benh-tai-bien-mach-mau-nao-trong-mua-dong

rèn luyện thể dục thể thao cũng là cách giúp kiểm soát chỉ số cao huyết áp

Liều dùng hiệu quả nhất dành cho người cao huyết áp

Theo như công bố của nhà sản xuất, an cung ngưu hoàng hoàn là thực phẩm chức năng. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có cách dùng, liều dùng khác nhau. An cung ngưu vừa là thuốc phòng bệnh lại vừa là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ, tai biến hiệu quả. Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu người có sức khỏe bình thường thì 2 ngày uống 1 viên, còn với người có sức khỏe yếu, người già thì cách 3 ngày uống 1 viên. Thời điểm uống tốt nhất là trước khi ăn sáng. Tuyệt đối không nên uống vào buổi tối, vì trong thành phần của an cung KwangDong có một số dược liệu độc tính mạnh, tính lạnh nên nếu dùng buổi tối sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những vấn đề cần lưu ý khi dùng an cung KwangDong Hàn Quốc

Đây là thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ, hỗ trợ điều trị bệnh. Nhưng không có nghĩa bạn lại lạm dụng uống liên tục. Để đạt được hiệu quả, cần phải sử dụng theo liệu trình, một năm nên dùng 2 liệu trình, mỗi liệu trình bạn nên dùng từ 3 – 5 hộp.

An cung Kwangdong là bài thuốc được chỉ định dành cho những người hay quên.

Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn cần chọn địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo. Bởi chất lượng của thuốc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người dùng. Bạn có thể kiểm tra qua mã vạch sản phẩm, hoặc hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đây là những điều nên làm nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thực sự uy tín.

An cung Kwang Dong là thuốc vì thế nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác cần lưu ý. Nếu là thuốc trị bệnh cần phải hỏi ý kiến bác sỹ có thể dùng kết hợp với an cung ngưu hoàng hay không. Nếu là các loại thuốc bình thường thì uống cách nhau khoảng 30 phút – 1 tiếng.

Trong quá trình sử dụng thuốc nếu như thấy trong người không khỏe có biểu hiện đau đầu, đau bụng thì nên ngưng sử dụng, tốt nhất là đi khám để biết đích xác nguyên nhân. Những người thể lạnh cũng không nên dùng.

Chống chỉ định: sản phẩm an cung KwangDong không dùng cho phụ nữ đang mang bầu, những người đang cho con bú. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE bên dưới đây nhé.