An cung ngưu hoàng tổ kén lệch là thực phẩm chức năng có tác dụng rất lớn trong việc phòng ngừa nguy cơ tai biến đồng thời là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn máu não,…Với nhiều người Việt sản phẩm an cung tổ kén lệch còn khá mới mẻ nên chưa biết cách phân biệt thật giả. Theo kinh nghiệm của các đại lý bán hàng xách tay từ Hàn Quốc người mua hoàn toàn có thể phân biệt được thật giả nhờ dựa vào những đặc điểm sau.

Phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch

Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín sẽ giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và cả sức khỏe. Nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng vừa tiền mất vừa tật mang, vì thế lựa chọn địa chỉ mua là yếu tố quan trọng giúp khách hàng an tâm mỗi khi sử dụng. Để chắc chắn không mua phải an cung tổ kén lệch Hàn Quốc giả các bạn nên tham khảo thông tin dưới đây, từ chính kinh nghiệm của những đại lý chuyên phân phối mặt hàng này.

phan-biet-that-gia-an-cung-to-ken-lech 1

An cung tổ kén lệch Hàn Quốc có thực sự tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc an cung nhưng trong đó an cung ngưu hoàng tổ kén lệch vẫn được đánh giá  mang lại những hiệu quả nhất định trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. An cung tổ kén là bài thuốc cổ truyền của thần y nổi tiếng tài năng, đức độ Hur Jun.

an-cung-nguu-hoang-han-quoc-kwangdong

Vỏ bao bì thuốc an cung tổ kén lệch hàng nội địa Hàn Quốc

Qua hàng ngàn năm, bài thuốc cổ truyền đã được công ty dược phẩm Kwang Dong kế thừa phương thức dược liệu bí quyết kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra mắt an cung hoàng hoàn tổ kén. Sản phẩm đã được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành từ những năm 1973, nhờ mang lại hiệu quả tốt đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, tim mạch, huyết áp,… nên loại thuốc này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

CẢNH BÁO: Đây là sản phẩm lưu hành nội địa Hàn Quốc không được phép xuất khẩu sang các nước khác, vì thế loại thuốc an cung tổ kén lệch đến Việt Nam chủ yếu theo đường xách tay như nhờ người thân, bạn bè bên Hàn Quốc mua về. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn mua sản phẩm an cung qua đơn vị thứ 3, đơn vị cầu nối. Và đại lý Đức Phú chính là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm, đặt trọn niềm tin khi lựa chọn mua thuốc an cung ngưu hoàng.

Lý do sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chỉ được lưu hành nội địa vì nò có hàm lượng Chu sa, xạ hương cao hơn so với các loại an cung khác. Trong khi đó, hàm lượng có trong an cung tổ kén lệch được Bộ Y tế Hàn Quốc đánh giá phù hợp với thể trạng của người dân Hàn Quốc. Thông qua đây có thể thấy, chất lượng sản phẩm là điều đã thể hiện rất rõ ràng.

Vì thế ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng loại thuốc này để bồi bổ sức khỏe. Bởi suy cho cùng thể trạng của người dân hai nước không khác nhau quá xa, hơn thế nữa an cung tổ kén lệch là thực phẩm chức năng vì thế cũng rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt những ai có nguy cơ cao bị đột quỵ.

GỌI NGAY ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong

Nguồn ảnh: thuoctimmach.vn