Đột quỵ hay còn được biết đến với các tên tai biến mạch máu não đang trở thành một trong những chứng bệnh gây tỷ vong cao nhất ở người. Đột quỹ não là “kẻ giết người thầm lặng” vì những biểu hiện của bệnh nhiều khi không rõ ràng, thay vì chữa bệnh nhiều người đã lựa chọn cách phòng bệnh trước khi nó kịp ập đến. Và sản phẩm an cung ngưu hoàng của thương hiệu Kwangdong Hàn Quốc đang là sự lựa chọn số một hiện nay.

An cung ngưu hoàng kwangdong là gì?

Đây là sản phẩm có tác dụng phòng ngừa bệnh đột quỵ não và hỗ trợ điều trị bệnh nhân phục hồi sau tai biến. Sản phẩm KHÔNG CÓ TÁC DỤNG cấp cứu cho bệnh nhân bị tai biến. Kwangdong Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất từ năm 1963 bởi công ty dược phẩm lớn nhất của Hàn. Kwangdong là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh tai biến.

an-cung-nguu-hoang-hoan-kwangdong 4

Viên uống an cung kwangdong Hàn Quốc có tác dụng lớn trong việc phòng ngừa đột quỵ

Ngoài an cung tổ kén lệch hàng nội địa sử dụng trong nước thì kwangdong cũng có cho xuất khẩu 3 loại an cung là: an cung hộp đỏ, an cung hộp xanh, an cung hộp vàng có công dụng, thành phần như nhau nhưng liều lượng lại khác nhau. Trong đó, an cung nội địa hình tổ kén lệch là dòng sản phẩm được đánh giá là tốt nhất vì những hiệu quả thực tế mà nó mang lại.

Tác dụng chính của an cung Kwangdong Hàn Quốc

Không chỉ có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, an cung ngưu hoàng kwangdong còn có rất nhiều tác dụng khác phải kể đến như:

– Hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu chóng mặt, tắc động mạch vàng, giúp hoạt huyết.

– Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh nên sử dụng để cơ thể thích nghi nhanh chóng với những thay đổi, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

– Những người thường xuyên bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc, lao động trí óc ở cường độ cao cùng nên sử dụng Kwangdong Hàn Quốc. Các thành phần có trong viên uống an cung sẽ giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, giảm căng thẳng từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng cảm xúc, công việc và cuộc sống.

tac-dung-an-cung-kwangdong-han-quóc

An cung ngưu hoàng kwangdong có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não

– An cung kwangdong còn có tác dụng giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não và phục hồi hệ thần kinh cho những người mới và những bệnh nhân đã bị tai biến lâu ngày.

– Sử dụng an cung đúng liệu trinh sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau tai biến như liệt nửa người, gặp khó trong vận động, rối loại chức năng diễn đạt ngôn ngữ, khó nuốt…

– Đặc biệt, kwangdong Hàn Quốc còn có tác dụng phòng ngừa, kiểm soát và điều trị các bệnh cao huyết áp, tim đập nhanh, tiểu đường,… đây là những chứng bệnh hàng đầu dẫn đến bệnh tai biến mạch máu não. Kiểm soát tốt huyết áp, nhịp tim sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ đột quỵ.

 

Chia sẻ cách sử dụng an cung ngưu hoàng hiệu quả nhất

– Đối với những người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, cao huyết áp dùng an cung để kiếm soát bệnh, đẩy lùi nguy cơ bị đột quỵ thì cần dùng theo liệu trình: 2 ngày/viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

– Đối với những người thi thoảng mất sức, gặp tình trạng hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu có thể dùng 1 viên ngay khi có triệu chứng.

– Với những người bị tai biến trong 30 ngày đầu dùng mỗi ngày 1 viên kết hợp đồng thời với các bài tập bổ trợ và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Sau đó tùy tình hình biến chuyển của người bệnh sẽ dùng 2 – 3 ngày/viên. Mỗi đợt điều trị dùng từ 5 – 10 hộp tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Để đạt hiệu quả tốt nhất các bạn nên ngậm và nhai từ từ, nuốt xong sẽ uống một ngụm nước ấm. Đối với người bệnh nặng không nhai nuốt bình thường được, người nhà có thể hòa an cung kwangdong Hàn Quốc với khoảng 20ml nước ấm và cho bệnh nhân uống.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ CÁCH DÙNG, LIỀU DÙNG

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong