An cung ngưu hoàng một trong những bài thuốc nổi tiếng của Hàn Quốc trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Trong đó an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong nội địa được đánh giá là loại tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao lại là loại an cung này nhé.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay an cung ngưu hoàng Hàn Quốc được biệt đến với hai loại: một là an cung hàng nhập khẩu, loại thứ hai là an cung hàng nội địa. Hai loại này đều do công ty dược phẩm Kwangdong nghiên cứu và sản xuất. Trong đó an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong nội địa còn được biết đến với tên gọi khác an cung hình tổ kén lệch, điều này dựa trên bao bì của sản phẩm. Loại an cung này được công ty kwangdong nghiên cứu phù hợp với thể trạng của người Hàn Quốc và chỉ được phép lưu hành tại Hàn Quốc.

An cung ngưu hoàng hình tổ kén hay còn gọi an cung ngưu hoàng nội địa

An cung ngưu hoàng hình tổ kén hay còn gọi an cung ngưu hoàng nội địa

Bên cạnh loại an cung nội địa, công ty kwangdong còn sản xuất riêng một dòng sản phẩm để xuất khẩu đi các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại an cung này có thành phần dược liệu thấp hơn an cung nội địa, thời gian đạt hiệu quả lâu hơn. Lý do có sự phân biệt này bởi thể trạng của người dân mỗi nước là khác nhau vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu ra một dòng sản phẩm an cung phù hợp với thể trạng của nhiều người, điều này đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Thể trạng, sức khỏe của người Việt Nam tương đương người Hàn Quốc vì thế dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong được người Việt vô cùng ưa chuộng vì những hiệu quả thực tế nó mang lại. Đây cũng là lý do khiến nhiều người tin dùng an cung nội địa.

Đâu là địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong uy tín

Như đã đề cập ở trên, vì an cung nội địa chỉ được phép lưu hành trong nước và không được cấp phép lưu hành, xuất khẩu sang các nước khác nên loại an cung này đến Việt Nam chủ yếu qua hình thức xách tay. Chính vì thế khi mua, khách hàng cần phải xem xét kỹ vì rất có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài việc nhận diện bao bì, các bạn nên chọn mua ở những đơn vị bán hàng uy tín, có địa chỉ cửa hàng trang web rõ ràng. Mua hàng ở những nơi xuất trình được giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mua ở những địa chỉ có cam kết đảm bảo để an tâm hơn.

Bên trong viên chống đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong

Bên trong viên chống đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong

Hiện tại, cửa hàng Đức Phú với 2 cơ sở tại Hà Nội chuyên dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong đang bán sản phẩm với mức giá 1.250.000 VNĐ/hộp/ 10 viên. Với gần 10 năm kinh nghiệm phân phối hàng xách tay Hàn Quốc, Đức Phú cam kết sản phẩm an cung là hàng thật xách tay trực tiếp tại cửa hàng ủy quyền của kwangdong. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

An cung ngưu hoàng còn được biết đến là món quà biếu tặng ý nghĩa trong nhiều trường hợp. Hiện tại, cửa hàng Đức Phú đang áp dụng chính sách ưu đãi mua 2 hộp được tặng kèm một tuýp cao xoa bóp Hàn Quốc cao cấp. Với những giá trị tuyệt vời người bệnh nhân được, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong trở thành phương thuốc bổ dưỡng giúp nhiều người khỏe mạnh hơn.