An cung ngưu hoàng Hàn Quốc thực phẩm chức năng nổi tiếng với việc hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân hồi phục chức năng sau tai biến mạch máu não. Ở từng trường hợp cụ thể tùy từng mức độ của bệnh sẽ có cách dùng thuốc khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu trình và liều lượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc như thế nào nhé.

Khi nào bệnh nhân cần dùng an cung ngưu hoàng?

An cung Hàn Quốc không phải là thuốc cấp cứu cho bệnh nhân bị tai biến mà chỉ có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị giúp người bệnh phục hồi sau tai biến. Các bạn cần phải phân biệt rõ được điều này để không dùng sai. Sau khi bệnh nhân cấp cứu thành công qua cơn nguy kịch, tùy mức độ bệnh nặng nhẹ, khả năng hồi phục sẽ dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ với liều lượng khác nhau:

Tùy vào tình trạng bệnh sẽ áp dụng liều dùng khác nhau giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi

–        Đối với người bệnh nhẹ: có thể cho uống luôn an cung ngưu hoàng liên tiếp trong 30 ngày đầu bị.

–        Đồi với người bệnh nặng: đang có dấu hiệu mê man, khó thở cần phải móc đờm và nhớt rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi qua cơn nguy kịch khoảng 1 – 2 ngày mới cho bệnh nhân sử dụng.

–        Đối với bệnh nhân xuất huyết não: đây là trường hợp nguy hiểm nếu không cấp cứu kịp thời rất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nếu bệnh nhân bị xuất huyết não cần phải được điều trị hồi sức tích cực sau đó mới dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ để điều trị bệnh.

–        Đối với bệnh nhân phục hồi di chứng: mỗi ngày 1 viên an cung, kết hợp cùng sự chăm sóc của người nhà, tinh thần và chế độ tập luyện của người bệnh.

Lượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ

An cung là thực phẩm chức năng do công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc kwangdong sản xuất. Và theo như chỉ định của nhà sản xuất muốn thuốc phát huy tác dụng cần phải sử dụng theo đúng phương pháp, liệu trình. Đối với những người có sức khỏe bình thường trên 30 tuổi có thể sử dụng đều đặn mỗi ngày một viên. Nhưng thông thường bạn có thể dùng theo liệu trình 6 tháng.

Một năm dùng ba liệu trình, mỗi liệu trình dùng 2 hộp và cách nhau hai tháng. Liệu trình 1 dùng 2 hộp mỗi ngày một viên. Liệu trình 2 thời gian sử dụng cách 2 – 3 ngày. Sang liệu trình thứ 3 trung bình 3 – 5 ngày dùng một viên. Người có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém nên dùng cách ngày dài.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ bài thuốc mang lại nhiều tác dụng thần kỳ

Bên cạnh việc dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ để phòng bệnh thì các bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống, vận động. Nên hạn chế rượu bia thuốc lá bởi đây là những nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh đột quỵ. Hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, cholesterol, vận động thể dục thể thao thường xuyên.

Thời gian dùng tốt nhất  trong ngày là khi nào?

Đây là điều các bạn cần chú ý nhiều hơn, thời gian dùng thuốc có tác động rất lớn đến khả năng hấp thụ của cơ thể. Thời gian tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút và vào đầu giờ chiều khi thức dậy. Đây là thời điểm tốt nhất để dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ và tuyệt đối không được sử dụng vào buổi tối, nó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì trong thành phần của viên thuốc này có nhiều dược liệu mang tính hàn nên tốt nhất không được dùng sau 5h chiều.