Nhiều người băn khoăn không biết một liệu trình là như thế nào, sử dụng trong bao lâu và sử dụng bao nhiêu hộp là đủ. Vì nếu sử dụng không đúng hoặc không đủ thì hiệu quả mang đến sẽ không cao. Một liệu trình sử dụng an cung KwangDong để dự phòng tai biến, đột quỵ trong một năm là như thế nào sẽ được chúng tôi đề cập, giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vì sao phải sử dụng an cung ngưu Hàn Quốc theo liệu trình

Lý do được nhà sản xuất giải thích bởi đây là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến, đột quỵ. An cung Kwangdong là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc điều trị vì thế cần sử dụng theo liệu trình trong thời gian nhất định mới có thể đem đến kết quả như mong muốn. Tùy từng đối tượng sẽ sử dụng theo liệu trình khác nhau.

Một liệu trình dự phòng tai biến mạch máu não dùng mấy hộp?

Liệu trình 1: Hiện tại, nhà sản xuất KwangDong khuyến cáo liều dùng trong một năm dành cho những người muốn sử dụng dự phòng bệnh tai biến cũng như những người đang bị cao huyết áp, tim mạch, mỡ trong máu cao muốn dùng để kiểm soát chỉ số ổn định nên sử dụng thành 3 liệu trình. Cách hai tháng sẽ dùng một liệu trình.

–        Đợt 1: uống liên tục 2 hộp dùng mỗi ngày một viên. Một hộp an cung KwangDong là 10 viên nhỏ, trọng lượng 3,75 gr. Như vậy liệu trình 1 kéo dài 20 ngày dùng liên tiếp.

–        Đợt 2: sẽ uống 1 hộp, liều dùng trung bình 2 ngày/viên.

–        Đợt 3: uống tiếp 2 hộp, liều dùng 3 hoặc 5 ngày/viên.

Như vậy có thể thấy, liệu trình một năm được khuyên dùng là 6 hộp. Đây là khuyến cáo của nhà sản xuất và là liều dùng tối thiểu, nhưng nếu các bạn có kinh tế tốt thì vẫn có thể sử dụng thường xuyên theo liệu trình 2.

Sử dụng an cung KwangDong theo liệu trình rất tốt trong việc dự phòng bệnh tai biến và kiểm soát tốt các bệnh cao huyết áp, tim mạch.

Liệu trình 2: vì đây là thực phẩm chức năng nên có thể sử dụng hàng ngày. Nhưng không nên dùng quá 1 ngày/viên. Tốt nhất nên dùng theo liệu trình. Liệu trình 6 tháng/lần, mỗi lần dùng 3 – 5 hộp. Người có sức khỏe bình thường dùng 2 ngày/viên, còn những người sức khỏe yếu dùng 3 ngày/viên. Nếu áp dụng liệu trình này có nghĩa bạn sẽ dùng liên tục trong một năm, liệu trình cả năm từ 6 – 10 hộp. Dù dùng an cung KwangDong theo liệu trình nào thì cũng đều mang lại hiệu quả, giúp người bệnh giảm thiểu nguy cơ tai biến xuống thấp nhất.

Thành phần dược liệu có trong an cung KwangDong Hàn Quốc

Thuốc an cung ngưu hoàng hộp đỏ hình tổ kén được điều chế từ 23 loại thảo dược từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe: Hoài sơn 282mg, Nhân sâm 97mg, Xạ hương 15mg, Cam thảo 202mg, Thần khúc 100mg, Bồ hoàng 100mg. Ngoài ra còn có những thành phần khác như: Mạch môn 60mg, Giá đậu nành 70mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Ngưu hoàng 14mg, Quả mơ 50mg, Sài hồ 50mg, Bạch liễm 30mg, Bạch truật 60mg, Phục linh 50mg, Xuyên Khung 50mg, Long não 41mg, Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, và một số thành phần khác như mật ong, glycerin, cellulose dạng vi tinh thể, đường lactose, calci panthenat…

Thành phần chính có trong an cung ngưu hoàng Hàn Quốc sau khi được tán bột

Chính vì thành phần chủ yếu là dược liệu Đông y nên an cung KwangDong là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, đột quỵ não. Đây không phải là thuốc có tác dụng cấp cứu bệnh nhân tai biến. Khách hàng cần phải lưu ý đến điều này. Với thành phần dược liệu Đông y nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi dùng an cung KwangDong. Chống chỉ định với phụ nữ có thai và đang cho con bú.