Kwangdong Hàn Quốc món quà sức khỏe ý nghĩa ngày lễ Vu Lan

Kwangdong Hàn Quốc là món quà sức khỏe ý nghĩa ngày lễ Vu Lan bởi công dụng vô cùng tốt cho những người bị huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường. An cung có tác dụng phòng ngừa nguy cơ bị tai biến từ các bệnh trên gây ra.

Vì sao Kwangdong Hàn Quốc là món quà sức khỏe ý nghĩa ngày lễ Vu Lan?

Người ta có thể mua tất cả mọi thứ, trừ cha mẹ. Đó là câu danh ngôn Anh với thông điệp cha và mẹ là hai kho báu vô giá không gì sánh được và cũng không điều gì có thể đánh đổi được. Tết Vu Lan này, hãy dành tặng cha mẹ món quà thực sự ý nghĩa với mong cầu cha mẹ luôn có một sức khỏe dồi dào. Kwandong Hàn Quốc là thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa nhiều bệnh tất, để cha mẹ luôn khỏe mạnh bình an.

An cung Kwangdong hay còn gọi là thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, được sử dụng phổ biến ở dạng viên. Hiện có 2 loại an cung Hàn Quốc chính là dòng nội địa và dòng xuất khẩu. Đối với dòng nội địa, hình thức ngoài hộp là màu đỏ, có hình tổ kén lệch và được đóng mỗi hộp 10 viên. Loại này có hiệu quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, thường vận chuyển về Việt Nam qua đường xách tay do không được phép xuất khẩu ra bên ngoài Hàn Quốc.

An cung Kwangdong Hàn Quốc món quà sức khỏe ý nghĩa tặng bố mẹ kính yêu

Loại thứ hai là loại xuất khẩu, loại này lại chia làm 3 loại phổ biến là an cung hộp màu đỏ hay còn gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm, an cung hộp vàng và an cung hộp xanh.

Nhiều khách hàng của chúng tôi tin và dùng nhiều nhất là loại Kwangdong Hàn Quốc nội địa được xách tay về Việt Nam. Loại này rất tốt cho cha mẹ trong việc phòng ngừa tai biến do các bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường… gây ra.

Loại thuốc này được cấp phép lưu hành và được Bộ y tế đánh giá chất lượng từ năm 1973, lưu hành nội bộ tại Hàn Quốc với công dụng chính là phòng ngừa tai biến và đột quỵ. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường áp lực, người thường xuyên bị đau đầu, thiếu máu não hoặc rối loạn tiền đình. Bởi vậy, đây sẽ là món quà ý nghĩa không chỉ thể hiện lòng hiếu kính của con cái mà còn giúp cha mẹ luôn luôn mạnh khỏe bình an.

Vài lưu ý khi mua Kwangdong Hàn Quốc ngày lễ Vu Lan

Nếu để sát ngày lễ Vu Lan bạn mới tìm hiểu để mua thì bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm dưới đây để mua được sản phẩm an toàn.

an-cung-nguu-hoang-hoan-kwangdong 4

Vì sao Kwangdong Hàn Quốc là món quà sức khỏe ý nghĩa ngày lễ Vu Lan?

Trên đây là bài viết gợi ý món quà ý nghĩa Kwangdong Hàn Quốc có lợi cho sức khỏe cha mẹ bạn có thể mua để biếu bố mẹ mình trong dịp lễ Vu Lan. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong