Nhìn vào thói quen của một người, có thể dự đoán được sức khỏe của người đó, việc này chính xác như việc xét nghiệm máu, hay chụp cộng hưởng. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để kiểm tra, kiểm soát được cơn đột quỵ tai biến mạch máu não. Nếu kết quả sức khỏe không khả quan bạn hãy đến gặp bác sỹ ngay để có thể được tư vấn.

Đứng thăng bằng trên một chân

Đứng bằng một chân và bắt đầu đếm nhẩm. Hãy giữ thăng bằng trong khoảng 1 phút. Chỉ sau 20 giây, nếu cơ thể bắt đầu lung lay khó đứng vững thì rất có thể bạn sớm gặp phải vấn đề về não. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, số người tham gia cuộc nghiên cứu có đến 30% người lớn tuổi không thể đứng được một chân trong thời gian ngắn, họ đều có những xuất huyết nhỏ trong não.

Những người không giữa được thăng bằng trên một chân thường có vấn đề về trí nhớ, khả năng đưa ra quyết định. Đây là cảnh báo cho triệu chứng xuất huyết não, một tình trạng bệnh của đột quỵ. Để mọi việc không trở nên quá tệ, bạn nên sắp xếp lịch đi khám.

Đơn giản chỉ là đứng lên khi ngồi ghế

Chỉ cần ngồi xuống ghế và đứng lên, thực hiện liên tục trong 10 lần mà không cần đến sự hỗ trợ chạm tay hay vịn vào ghế. Hãy bấm thời gian xem mình làm mất bao nhiêu lâu. Một nghiên cứu tại Anh cho thấy những người có thể hoàn thành động tác này trong ít hơn 21 giây có tuổi thọ cao hơn những người tốn nhiều thời gian hơn.

Kết quả hình ảnh cho đứng lên ngòi xuống trên ghế

Các nhà khoa học nhận định, mức độ hiệu quả khi hoàn thành bài tập có thể dự đón được sự hiện diện của bệnh tật trong cơ thể, dù chưa xuất hiện. Đây cũng là bài tập rất tốt cho hệ tim mạch.

Ngồi gập người và chạm vào ngón chân của mình

Đây là một động tác thường xuyên của các gymer, và để biết tình trạng sức khỏe của mình thế nào. bạn hoàn toàn có thể áp dụng bài tập này. Ngồi trên sàn, lưng và đầu dựa thẳng vào một bức tường. Sau đó, cúi gập người và hãy cố gắng vươn những ngón tay về phía trước để chạm vào các đầu ngón chân.

Nếu khoảng cách giữa ngón tay và ngón chân tương đối xa, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc vấn đề tim mạch trong tương lai. Chỉ bằng thử nghiệm đơn giản này, các nhà khoa học tại Mỹ đã nhận ra sự linh hoạt của cơ thể bạn có thể phản ánh đúng với sự linh hoạt của các động mạch.

Ngược lại, những người không dẻo dai, tức là không thể chạm tay vào ngón chân, chứng tỏ cácđộng mạch cứng và kém đàn hồi hơn những người khác. Điều này khiến cho máu không thể lưu thông một cách hiệu quả.

Cứng động mạch xảy ra có thể là do các thói quen không lành mạnh như hút thuốc, lười vận động…, khiến tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu. Những người trong tình trạng này có nguy cơ cao gặp phải một cơn đau tim hoặc đột quỵ

Phòng bệnh đột quỵ bằng an cung ngưu hoàng hoàn

Để có thể đẩy lùi bệnh tim mạch, đột quỵ ngoài cách thay đổi chế độ ăn uống, thường xuyên tham gian vận động các bạn có thể sử dụng thêm thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc để phòng bệnh. Đây là loại thuốc có tác dụng phòng bệnh đột quỵ, kiểm soát chỉ số huyết áp, tim mạch,…Đây là sản phẩm chức năng vì thế cần dùng theo liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong