Hàn Quốc đất nước không chỉ nổi tiếng với nhiều món ăn ngon nơi đây còn được nhớ đến bởi nhiều loại dược liệu, bài thuốc quý. Nhưng trong hôm nay chúng tôi sẽ không nhắc đến nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo,…thứ chúng tôi muốn kể đến đó là an cung ngưu hoàng tổ kén một trong những bài thuốc nổi tiếng của Hàn Quốc trong việc phòng ngừa, điều trị bệnh tai biến cũng như hỗ trợ, cải thiện sức khỏe.

Tìm hiểu về an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Sản phẩm do công ty dược phẩm Kwangdong nghiên cứu và sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền nổi tiếng của thần y HurJun. An cung ngưu hoàng được sản xuất thành công từ năm 1972 và năm 1973 sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc công nhận, cấp phép lưu hành rộng rãi.

An cung ngưu hoàng tổ kén lệch là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty kwnangdong

An cung ngưu hoàng có khá nhiều loại, loại an cung ngưu hoàng tổ kén mà chúng tôi nhắc đến là sản phẩm nội địa được sản xuất dựa vào thể trạng của người Hàn Quốc, chỉ được phép lưu hành nội bộ trong nước. Còn loại an cung xuất khẩu có thành phần phù hợp với sức khỏe của nhiều nhóm người ở các quốc gia trên thế giới. Tuy có tên gọi và thành phần khác nhau nhưng nhìn chung công dụng của chúng là giống nhau.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng tổ kén

Để biết sản phẩm này tốt đến đâu chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về tác dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn:

–       Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến, nhồi máu cơ tim.

–        Có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành.

–        Phòng chống và điều trị bệnh cao huyết áp, tai biến mach máu não, tim đập nhanh, đi lại nói năng khó khăn, tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt, đầu óc không tỉnh táo.

–        Những người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc, lao động trí óc ở cường độ cao, những người gặp biến cố trong cuộc sống rất nên sử dụng.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc đến Việt Nam chủ yếu qua hình thức xách tay

–        Phục hồi các chức năng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

–        Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đặc biệt tốt trong việc chữ trị chứng đột quỵ, xuất huyết não, liệt tay chân, hỗ mê, tê liệt ở mặt.

Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng uy tín

An cung ngưu hoàng nội địa đến nước ta chủ yếu qua hình thức xách tay, vì thế khách hàng cần cẩn trọng khi mua bán. Chỉ mua ở những nơi uy tín, có kinh nghiệm và có thương hiệu vì nếu mua phải hàng kém chất lượng lại “tiền mất tật mang” nguy hiểm đến sức khỏe. Các bạn có thể đánh giá qua trang web hoặc đến trực tiếp cửa hàng, lắng nghe tư vấn để đánh gis khách quan nhất.

Đức Phú một cửa hàng tại Hà Nội với gần 10 năm kinh doanh, phân phối các mặt hàng nội địa Hàn Quốc là địa chỉ khách hàng có thể an tâm khi chọn sản phẩm. Và an cung ngưu hoàng tổ kén hộp đỏ nội địa Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất. Hiện tại cửa hàng đã có hai cơ sở tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Đức Phú vẫn nhận giao hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên lạc hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE. Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi cam kết đền tiền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm