Có thể chắc chắn một điều việc uống an cung ngưu hoàng Hàn Quốc đúng cách sẽ giúp thuốc phát huy tác dụng tối đa, cũng như mang lại hiệu quả vượt trội cho sức khỏe người dùng. Vì thế chúng tôi mong muốn chia sẻ cách sử dụng an cung ngưu hoàng KwangDong Hàn Quốc hiệu quả nhất.

Thời điểm dùng an cung tốt nhất là khi nào?

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc chứa nhiều thành phần dược liệu khác nhau, vô cùng đa dạng của Đông y. Vì vậy thời điểm dùng an cung ngưu hoàng KwangDong là vô cùng quan trọng, mặc dù có khá nhiều ý kiến về vấn đề này nhưng thời điểm thích hợp nhất để sử dụng là vào ban ngày.

Sau khi ăn sáng khoảng 30 phút hoặc vào thời gian 14h – 15h chiều. Nhưng tuyệt nhiên không được uống vào buổi tối. Vì trong an cung có chứa một số thành phần có tính hàn nên rất không tốt cho sức khỏe nếu sử dụng vào thời gian đó.

Thời điểm dùng an cung ngưu hoàng KwangDong tốt nhất là vào ban ngày không được dùng vào buổi tối

Còn với người bị tai biến sử dụng an cung ngưu hoàng với mục đích hỗ trợ điều trị thì nên uống vào buổi sáng trước bữa ăn. Các bạn lưu ý về thời điểm, uống dự  phòng sẽ dùng khi ăn xong còn sử dụng kết hợp điều trị bệnh thì dùng trước khi ăn. Thời điểm có tác dụng khá nhiều trong việc điều trị bệnh.

Cách dùng an cung ngưu hoàng KwangDong với từng đối tượng

–        Với người có sức khỏe bình thường có thể dùng trực tiếp viên an cung. Nhưng tùy vào độ tuổi liều dùng sẽ có sự khác nhau. Uống với nước ấm. Đối với người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não. cao huyết áp, chóng mặt, nhức đầu, hoa mắt chóng mặt: 1 ngày dùng 1 viên. Một năm dùng 2 đợt (3 – 5 hộp/đợt), năm dùng 3 đợt (2 hộp/liệu trình).

–        Còn với sức khỏe yếu hoặc mới bị tai biến sức khỏe chưa phục hồi, nói chuyện ăn uống khó khăn thì người nhà nên tán an cung ngưu hoàng KwangDong ra thành bột sau đó hòa với nước ấm thành hỗn hợp sền sệt và xúc từng thìa nhỏ. Lúc này bệnh nhân còn yếu và nếu uống trực tiếp có thể gây nguy hiểm. Mỗi viên hòa với khoảng 20ml nước ấm.

Đối với người bị tai biến 30 ngày đầu: dùng 1 viên 1 ngày, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp, điều này còn tùy vào mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

Công dụng chính của an cung ngưu KwangDong là gì?

– Có tác dụng điều trị cho những người có triệu chứng rối loạn tiền đình, thiếu máu não, những người bị tắc động mạch vành.

– Kiện não hoàn phù  hợp dùng cho người bị suy nhược thần kinh, những người gặp nhiều áp lực trong công việc, phải lao động trí óc với cường độ cao, stress thường xuyên trong công việc và cá nhân.

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết ápm tai biến mạch máu não, tiểu đường, Hỗ trợ hiệu quả đối với bệnh tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết, trấn an tinh thần.

– Không những thếm an cung ngưu hoàng KwangDong còn giúp tiêu đờm, trị phong hàn, hỏa khí trong người vượng, đờm gây tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt, đầu óc không tỉnh táo.

– Bài thuốc này còn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, chức năng cho những bệnh nhân bị di chứng tai biến mạch máu não lâu ngày, phục hồi chức năng do di chứng như: bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

 

Chúng tôi ming rằng qua bài viết này sẽ giúp khách hàng biết được cách dùng an cung ngưu hoàng KwangDong hiệu quả nhất. Dù là điều nhỏ nhặt nhưng nếu thực hiện đúng nó sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả tốt. Nếu cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi.