Đột quỵ căn bệnh cấp tính nguy hiểm, nếu không được cấp cứu kịp thời và đúng cách người bệnh có thể tử vong hoặc để lại những di chứng nặng nề. Hiện nay, dòng sản phẩm thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc được đánh giá khá tốt trên thị trường vì những công dụng, hiệu quả thực sự nó mang lại cho người bệnh.

Cứ 40 giây có một người bị đột quỵ

Trên thế giới, mỗi năm có khoảng 15 triệu người bị tai biến, con số này đang có chiều hướng tăng trong vài năm gần đây. Cứ 40 giây lại có một người bị đột quỵ và cứ 3 phút sẽ có một tử vong vì căn bệnh nay. Đột quỵ là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, chỉ sau tim mạch và ung thư nhưng lại là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng tàn phế.

Những con số khiến nhiều người phải giật mình, độ tuổi bị đột quỵ ngày càng trẻ hóa, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp ai cũng có nguy cơ bị tai biến. Vì thế việc phòng ngừa đột quỵ là điều rất cần thiết. Sử dụng thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc cũng là phương cách hữu hiệu giúp bạn phòng và đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

thuoc-chong-dot-quy-han-quoc

Đột quỵ căn bệnh nguy hiểm xảy đến đột ngột nhưng hoàn toàn có thể phòng chống được

Tìm hiểu thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốc

Viên uống chống đột quỵ của Hàn Quốc còn được biết đến dưới cái tên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số loại an cung Hàn Quốc, mỗi loại lại đem đến công dụng riêng, dùng trong phòng chống, hỗ trợ điều trị người bị đột quỵ.

Dòng sản phẩm an cung hoàng hoàn tổ kén lệch hộp đỏ là loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc được nhiều tin tưởng chọn dùng vì những hiệu quả thực sự nó mang lại. Đây là loại thuốc do công ty dược hàng đầu Hàn Quốc Kwang Dong sản xuất, sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó Việt Nam.

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ yến

Chúng tôi muốn khẳng định lại một lần nữa, loại thuốc an cung này được xem là thực phẩm chức năng phục vụ cho việc phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ, hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, dùng cho người suy nhược thần kinh,… Đây không phải là loại thuốc được dùng trong cấp cứu bệnh nhân bị đột quỵ.

tac-dung-phu-cua-an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

An cung ngưu hoàng hoàng hình tổ kén lệch được đánh giá rất tốt trong quá trình phòng chống, hỗ trợ bệnh đột quỵ

– Viên uống an cung Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ não, chứng xuất huyết não, khiếm khuyết về ngôn ngữ,  liệt toàn thân, liệt tay chân, khó nuốt, hôn mê, chứng tê liệt ở mặt…

– Thuốc có tác dụng phòng chống, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến cao huyết áp, tim đập nhanh, cho các bệnh do khí huyết, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở, nhức đầu, hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không được tỉnh táo.

– Loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc còn có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ khôi phục hệ thần kinh các chức năng cho bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… giảm thiểu được di chứng do bệnh để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

– Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

– Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Căn bệnh đột quỵ vẫn có cách để phòng chống, ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt làm việc điều độ thì sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ cũng là điều bạn nên cân nhắc. Viên thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc loại an cung tổ kén lệch đã được chứng minh rất tốt trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị tai biến. Vì sao nên dùng an cung hoàng tổ kén vì phòng bệnh vẫn luôn hơn chữa bệnh.