An cung ngưu hoàng Hàn Quốc là sản phẩm do công ty Kwangdong sản xuất dựa trên bài thuốc của thần y HurJun. An cung Kwangdong là thực phẩm chức năng, thuốc bồi bổ sức khỏe có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, không phải là thuốc chữa bệnh như nhiều người vẫn nghĩ.

Người dùng cần hiểu đúng về an cung Hàn Quốc

Nếu như an cung Trung Quốc của thương hiệu Đông Nhân Đường được biết là thuốc cấp cứu bệnh nhân tai biến, đột quỵ não. Còn an cung ngưu hoàng Hàn Quốc là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. An cung Trung Quốc là thuốc còn an cung Kwangdong là thuốc bổ, thực phẩm chức năng.

Vì thế khi sử dụng các bạn cần phải chú ý, không thể dùng an cung Hàn Quốc để cấp cứu bệnh nhân tai biến. Nếu sử dụng sai trong trường hợp này rất dễ khiến bệnh nhân gặp nguy hiểm. Hai loại an cung rất dễ phân biệt, quy cách đóng gói của an cung Trung Quốc thường là một viên một hộp. Còn an cung Hàn Quốc là 10 viên/hộp.

An cung Kwangdong là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến

An cung Kwangdong tác dụng phòng ngừa đột quỵ

Đây là tác dụng hàng đầu của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc. Để thuốc phát huy tác dụng các bạn cần phải sử dụng theo liệu trình. Những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như người bệnh cao huyết áp, tim mạch, đường huyết, béo phì,… nên uống an cung ngưu hoàng Kwangdong để dự phòng.

Những người đã từng bị tai biến cũng nên sử dụng để phòng bệnh. Bởi đây là nhóm đối tượng rất dễ tái phát lại bệnh và rất khó để điều trị, phục hồi lại nguy cơ tử vong rất cao. Vì thế những bệnh nhân có tiền sử bị đột quỵ, tai biến không được chủ quan, xem nhẹ việc phòng ngừa.

Liệu trình dùng an cung Kwangdong để phòng bệnh. Dưới đây là hai liệu trình mang lại hiệu quả tốt trong việc phòng ngừa bệnh:

Sử dụng an cung ngưu hoàng trong hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng

Đối với trường hợp bệnh nhân cần hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng sau tai biến thì trong 30 ngày đầu mỗi ngày cho người bệnh uống một viên an cung Kwangdong. Thời gian này bệnh nhân còn yếu nên nghiền nhỏ viên an cung và hòa với nước ấm cho người bệnh dễ uống. Trong thời gian đó các bạn cần phải để ý đến quá trình hồi phục của bệnh nhân, nếu người bệnh gặp bất cứ tình huống nào hãy dừng lại ngay và đợi bác sỹ đến đánh giá hiệu quả của thuốc.

Những ai không được dùng an cung ngưu hoàng?

Dù được đánh giá là tốt nhưng không phải cũng nên dùng an cung ngưu hoàng vì trong thành phần an cung có chứa nhiều loại dược tính mạnh:

Có thể thấy, an cung Kwangdong Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng. Việc phòng ngừa bệnh luôn là việc nên làm, bởi chi phí điều trị tai biến rất cao hơn thế nữa di chứng để lại là vô cùng nặng nề.