An cung ngưu Hàn Quốc là thực phẩm chức năng được nhiều người sử dụng để phòng ngừa các bệnh cao huyết áp, rối loạn tiền đình, tim đập nhanh, tai biến mạch máu não,… Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến tác dụng mà còn phải quan tâm đến hạn sử dụng, cách bảo quản của loại thuốc an cung Hàn Quốc cũng như dược tính có trong viên an cung.

Hạn sử dụng của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Tùy vào từng loại thuốc sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nhìn chung hạn sử dụng của thuốc an cung Hàn Quốc rất dài trung bình khoảng 5 năm kể từ ngày sản xuất. Để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo được thành phần dược tính trong thuốc, nên sử dụng trước khi hết hạn khoảng 6 tháng đến 1 năm.

An cung nguu hoang hoan Kwangdong Han Quoc

Hạn sử dụng được in rất rõ trên bao bì của sản phẩm, khách hàng chỉ nên mua sản phẩm có thời hạn dài nếu muốn sử dụng một liệu trình dài

Hạn sử dụng của thuốc an cung được in ở bên ngoài bao bì của sản phẩm, vì thế khi mua hàng các bạn nên kiểm tra kỹ tránh mua phải những loại gần hết hạn sử dụng. Vì là thực phẩm chức năng nên thời gian dùng sẽ kéo dài vì thế các bạn chỉ nên mua từ một đến hai hộp, dùng hết lại mua như vậy sẽ đảm bảo hơn.

Cách bảo quản thuốc an cung Hàn Quốc

Dù có hạn sử dụng nhiều năm nhưng người sử dụng cũng cần phải chú ý cách bảo quản để có thể giữ được dược tính tốt nhất của sản phẩm, đảm bảo được tác dụng đối với cơ thể. Thuốc an cung ngưu hoàng của Hàn Quốc được bào chế từ các loại thảo dược, sau đó tán thành bột mịn điều thành viên hoàn, đặt trong bao sáp và đựng trong hộp kín.

Thành phần là thảo dược chính vì thế nếu không biết cách bảo quản, lưu giữ sẽ khiến sản phẩm mất dần dược tính, thậm chí là biến chất gây nguy hiểm cho cơ thể khi sử dụng. Vì thế để đảm bảo, các bạn cần để ý một vài điều sau khi bảo quản thuốc an cung Hàn Quốc.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

Viên thuốc an cung Hàn Quốc được bào chề từ hàng chục loại dược liệu vì thế việc bảo quản tốt cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm

Một số lưu ý về cách sản bảo quản thuốc an cung Hàn Quốc trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn để tâm hơn đến việc bảo quản, giữ gìn chất lượng của sản phẩm. Vì chỉ có như thế bạn mới không phải rơi vào cảnh tiền thì mất mà tật vẫn mạng.