Thuốc chống tai biến là tên gọi chỉ chung các sản phẩm có tác dùng phòng ngừa chứng bệnh tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ não. Kwangdong – công ty đi đầu tại Hàn Quốc sản xuất loại thuốc này chính vì thế nhiều người đã gọi thuốc chống tai biến là thuốc Kwangdong. Vài năm gần đây khi người dân hiểu hơn về vấn đề phòng ngừa tai biến bằng thực phẩm chức năng, đã tạo nên “cơn sốt” truy tìm thuốc chống tai biến tốt nhất, điều này vô tình đã đẩy giá thuốc lên cao. Nhiều người đặt ra câu hỏi Kwangdong giá bao nhiêu giữa cơn sốt thuốc hiện nay, nhiều người còn lo sợ đến việc mua phải hàng nhái.

Tìm hiểu thuốc chống đột quỵ của công ty Kwangdong

Tại Hàn Quốc cũng là một số công ty sản xuất viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn với bao bì thiết kế vỏ hộp khá giống nhưng có thể chắc chắn rẳng sản phẩm an cung của Kwangdong là loại tốt nhất, sản phẩm loại A. Đây cùng là dòng sản phẩm được người dân Hàn Quốc tin dùng nhiều nhất, đặc biệt giá thuốc cũng cao hơn các công ty khác. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì đây là công ty đầu tiên sản xuất thành công an cung dựa trên dây chuyền hiện đại.

Từ tháng 3/2018 sản phẩm thuốc kwangdong tổ kén lệch đã có tem chống hàng giả, hàng nhái

Sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm duyệt chất lượng và cấp phép lưu hành từ năm 1973. 10 năm trở lại đây làn sóng Hàn Quốc tràn về Việt Nam đã mang theo những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời như an cung Kwangdong. Du là 10 năm trước hay 10 năm sau thì khách hàng sẽ vẫn có những câu hỏi đại loại như Kwangdong giá bao nhiêu vì ngoài chất lượng thì giá thành cũng đóng một vai trò quan trọng.

Với quy cách đóng gói 10 viên/hộp như hiện nay thì Kwangdong đang sản xuất 4 loại trong đó có 1 là hàng nội địa và 3 sản phẩm là hàng xuất khẩu. 4 loại này có công dụng như nhau nhưng thành phần và giá bán lại khác nhau. Loại an cung nội địa hình tổ kén lệch là loại được người Việt tin dùng hơn hẳn so với 3 loại an cung còn lại. Đây cũng là loại có thành phần dược liệu cao nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Năm 2018 Kwangdong giá bao nhiêu?

Kể từ tháng 3/2018 công ty Kwangdong đã cho ra mắt dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hình tổ kén với tem 7 màu chống hàng giả, hàng nhái. Đây cũng là thời điểm thị trường thuốc an cung có sự biến động về giá gay gắt, chỉ cần gõ từ khóa “giá thuốc an cung kwangdong Hàn Quốc” hay “kwangdong giá bao nhiêu” trên google hay trên mạng xã hội đều thấy các shop bán hàng ỉ ôi kêu khan hàng, cháy hàng, giá tăng 15 – 30%. Việc giá thuốc tăng giảm là điều không thể tránh khỏi nhưng mức tăng sẽ trong phạm vị ổn định, được kiểm soát.

an-cung-nguu-hoang-hoan-kwangdong 4

Khi đến với cửa hàng Đức Phú, khách hàng sẽ không phải đặt câu hỏi “kwangdong giá bao nhiêu” vì chúng tôi đang có mức giá tốt nhất

An cung ngưu hoàng tổ kén về Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay vì thế nguồn mua hàng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá khi đến tay người tiêu dùng. Nếu mua hàng ở những cửa hàng nhập trực tiếp từ các đại lý, tiệm thuốc lớn bên Hàn thì chắc chắn khách hàng sẽ mua với giá tốt hơn. Nhưng nếu mua qua tay thì chắc chắn mức giá đã bị đội lên ít nhiều.

Hiện tại cửa hàng Đức Phú với hai cơ sở tại Hà Nội đang bán sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén lệch với giá 1.250.000 VNĐ/hộp. Chúng tôi cam kết đây là mức giá tốt nhất trên thị trường thuốc an cung hiện nay. Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên phân phối sản phẩm hàng xách tay cửa hàng Đức Phú luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá bán cạnh tranh nhất. Khi đến với Đức Phú trong thời điểm thị trường đang biến động giá, khách hàng không cần đề cấp tới vấn đề kwangdong giá bao nhiêu vì chúng tôi đang có mức giá tốt nhất hiện nay. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.