An cung ngưu hoàng một trong những loại thực phẩm chức năng nổi tiếng với nhiều tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi tìm kiếm thông tin về thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong, chúng tôi sẽ liệt kê và giải đáp ngay trong bài viết dưới đây:

An cung ngưu hoàng là gì?

Trên thị trường hiện nay có hai loại an cung, trong đó an cung Hàn Quốc được biết đến là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nhân tai biến, giúp cải thiện sức khỏe kiểm soát một số bệnh như cao huyết áp, tim mạch. Còn an cung Trung Quốc lâu nay được biết đến là loại thuốc cấp cứu bệnh nhân tai biến, nếu dùng đúng cách có thể cứu bệnh nhân ra khỏi “cửa tử” nhưng nếu không biết cách thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong do công ty dược phẩm kwangdong sản xuất

Hai loại an cung dù rằng có cùng tên gọi nhưng trên thực tế lại có sự khác biệt rõ rệt. Đây là điều người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có thể nói dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong đang rất được tin dùng, không chỉ có hiệu quả tốt mà còn rất dễ dùng gần như không gây ra tác dụng phụ nào.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc có những tác dụng nổi bật nào?

Phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não: Đây là tác dụng hàng đầu của an cung ngưu hoàng đến từ Hàn Quốc. Để thuốc phát huy tác dụng các bạn cần phải sử dụng theo liệu trình. Những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như người bệnh cao huyết áp, tim mạch, đường huyết, béo phì,… nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong để dự phòng.

Những người đã từng bị tai biến cũng nên sử dụng để phòng bệnh. Bởi đây là nhóm đối tượng rất dễ tái phát lại bệnh và rất khó để điều trị, phục hồi lại nguy cơ tử vong rất cao. Vì thế những bệnh nhân có tiền sử bị đột quỵ, tai biến không được chủ quan, xem nhẹ việc phòng ngừa.

Hỗ trợ bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến: Đối với trường hợp bệnh nhân cần hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng sau tai biến thì trong 30 ngày đầu mỗi ngày cho người bệnh uống một viên an cung Kwangdong. Thời gian này bệnh nhân còn yếu nên tán nhỏ viên an cung và hòa với nước ấm cho người bệnh dễ uống.

Những nhóm đối tượng nào nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong?

–        Những người mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch. Bệnh cao huyết áp đã trở thành căn bệnh tương đối phổ biến và nhận được sự quan tâm đặc biệt vì nó là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đột quỵ.

–        Những người có tiền sử bệnh tai biến mạch máu não

–        Những người thường xuyên làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng tinh thần, đầu óc.

–        Người thừa cân béo phí, lười vận động.

–        Những người hay bị stress, có dấu hiện suy nhược thần kinh, tinh thần bất an.

–        Đặc biệt, an cung ngưu hoàng còn đặc biệt tốt với những người cần hồi phục chức năng sau khi bị tai biến.

Những ai không nên dùng an cung Hàn Quốc

Dù được đánh giá là tốt nhưng không phải cũng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong vì trong thành phần an cung có chứa nhiều loại dược tính mạnh: