Kwangdong công ty dược phẩm lớn nhất Hàn Quốc, trong đó an cung ngưu hoàng là dòng sản phẩm chiến lược làm lên tên tuổi cho thương hiệu này. Trên thị trường hiện nay xuất hiện tên gọi của thuốc gắn liền với đơn vị sản xuất và an cung ngưu hoàng là một ví dụ điển hình – an cung ngưu hoàng Kwangdong để phân biệt với sản phẩm khác. Với mức độ nổi tiếng và hiệu quả được đánh giá cao, giá thuốc kwangdong hiện tại ở Việt Nam là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.

An cung ngưu hoàng kwangdong có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm an cung hàng nội địa và hàng nhập khẩu. Nói một cách dễ hiểu, an cung nội địa là sản phẩm chỉ được cấp phép lưu hành tại Hàn Quốc, vì thế loại an cung này đến Việt Nam chủ yếu qua hình thức xác tay. Còn an cung nhập khẩu là loại được Hàn Quốc cấp phép xuất khẩu ra các nước theo con đường chính ngạch.

Trong đó:

 

giá thuốc kwangdong hình tổ kén lệch hiện nay được bán tại cửa hàng Đức Phú là 1.250.000 VNĐ

+ An cung hộp đỏ hay còn gọi là Vũ Hoàng Thanh Tâm trong ba loại nhập khẩu, loại này có thành phần dược liệu cao nhất. Được bán với giá trung bình hiện nay là: 1.300.000 – 1.700.000 VNĐ/hộp

+ An cung hộp vàng có thành phần dược liệu trung bình. Giá thuốc kwangdong trung bình từ 1.400.000 – 1.800.000 VNĐ/hộp/10 viên.

+ An cung ngưu hoàng hộp xanh (kiện não hoàn) có thành phần dược liệu thấp nhất trong 3 loại có giá trung bình từ 800.000 – 1.200.000VNĐ/hộp/10 viên.

Giá thuốc kwangdong Hàn Quốc có đắt không?

So với các loại thuốc dự phòng đột quỵ khác trên thị trường, có thể nói dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng của Kwangdong có mức giá nhỉnh hơn vài phần. Toàn bộ dược liệu sản xuất an cung ngưu hoàng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong đó một số thành phần giá trị đắt đỏ điển hình nhất là ngưu hoàng – sỏi trong mật của con bò có lúc mức giá lên đến 300 triệu VND/kg. Thành phần này có tác dụng đả thông tim mạch, giúp tinh thần sảng khoái minh mẫn. Ngoài ra, chuyên gia còn bổ sung thêm các thảo dược khác để tạo thành một viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chất lượng như: Củ Hoài sơn, rễ Sài hồ, Xuyên khung, Linh Dương giác, Xạ hương, Cam thảo, rễ Cát cánh, rễ Sâm, Bồ hoàng, Phục linh,…

cach-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-Han-Quoc-

giá thuốc đắt hay rẻ không quan trọng bằng việc tác dụng thực sự nó mang lại hiệu quả như thế nào

Giá thuốc kwangdong cao hơn các loại khác là do thành phần được sử dụng. Với thành phần dược liệu từ thiên nhiên, gần như khi sử dụng chúng không để lại tác dụng phụ đáng kể nào, phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn sử dụng để phòng ngừa tai biến cũng như cải thiện sức khỏe thì một năm chỉ cần sử dụng 3 liệu trình, mỗi liệu trình 2 hộp an cung ngưu hoàng kwangdong, như vậy sẽ là 6 hộp/năm. Tính ra chi phí không hề cao, nhưng nếu “tiếc tiền” không dùng hoặc dùng không đúng liệu trình, chủ quan với sức khỏe của mình thì hậu quả thực sự rất khó lương.

Nếu khách hàng mua an cung ngưu hoàng hình tổ kén tại cửa hàng Đức Phú từ 2 hộp trở lên còn được tặng một lọ cao xoa bóp Hàn Quốc giúp cơ thể bớt mỏi sau thời gian làm việc dài. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể CHAT NGAY hoặc liên hệ theo số hotline dưới đây để được giải đáp