Kwangdong là trong những công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc sản xuất nhiều dòng sản phẩm nhưng trong đó an cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc nổi tiếng nhất làm lên tên tuổi của hãng. Chính vì thế ngoài cái tên an cung ngưu hoàng bài thuốc này còn được gọi là an cung ngưu hoàng kwangdong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá thuốc kwangdong hiện tại ở Hà Nội là bao nhiêu nhé.

Giá khác nhau vì thuốc khác nhau

Hiện tại công ty Kwangdong sản xuất khá nhiều loại an cung với nhiều bao bì, thành phần dược liệu khác nhau. Trên thị trường hiện nay được chia ra thành 2 loại: an cung ngưu hoàng nội địa và hàng nhập khẩu. Dù có cùng công dụng nhưng thành phần dược liệu, bao bì của sản phẩm có sự khác nhau rõ rệt điều này dẫn đến giá thuốc kwangdong là không giống nhau.

An cung nội địa: hay còn gọi an cung ngưu hoàng tổ kén lệch hộp đỏ là sản phẩm được nghiên cứu riêng phù hợp với thể trạng sức khỏe của người dân Hàn Quốc. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành từ năm 1973, đây là mặt hàng không được xuất khẩu vì thế an cung kwangdong nội địa đến nước ta chủ yếu qua hình thức xách tay.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Bộ ba loại an cung ngưu hoàng xuất khẩu hiện tại có bán tại Việt Nam

An cung xuất khẩu: đây là loại được nghiên cứu riêng với mục đích xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Thể trạng của người dân mỗi nước là khác nhau vì thế để ai cũng có thể dùng được, các thành phần dược liệu cũng như hàm lượng được sử dụng với hàm lượng tương đối. An cung Hàn Quốc xuất khẩu hiện có 3 loại mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn:

Theo đó giá thuốc kwangdong của 3 loại này có sự tách biệt nhau khá rõ. Ba sản phẩm này đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc và Việt Nam kiểm tra chất lượng và cấp phép lưu hành. Hầu hết ba loại an cung này vào nước ta qua đường chính ngạch.

Giá thuốc kwangdong hộp đỏ hình tổ kén lệch tại Hà Nội?

Số ca bệnh mắc tai biến, đột quỵ tại Hà Nội chiếm tỷ lệ cao nhất cả nước. Nguyên nhân được lý giải do thời tiết ngoài Bắc có sự thay đổi phức tạp ngoài ra nguyên nhân còn xuất phát từ chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa được khoa học. Vì thế nhiều người đã bắt đầu thay đổi lối sống và tìm hiểu về những loại thuốc, thực phẩm chức năng có tác dụng tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa đột quỵ.

Hiện tại giá thuốc kwangdong cho từng loại ở mỗi cửa hàng là khác nhau, vì thế khách hàng cần chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng khác

Dù an cung ngưu hoàng tổ kén không phải là hàng nhập khẩu chính thức nhưng lại được người tiêu dùng tin chọn sử dụng vì nó mang lại nhiều hiệu quả rõ rết, hơn thế nữa thể trạng của người Hàn Quốc và Việt Nam có sự tương đồng nên rất thích hợp để sử dụng.

Vì an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ hình tổ kén là hàng xách tay vì thế giá bán thuốc kwangdong có sự khác nhau rõ rệt. Nếu là đơn vị trực tiếp lấy từ đại lý thì mức giá sẽ tốt hơn những cửa hàng qua nhiều mối lái. Hiện tại, giá thuốc trung bình trên thị trường là từ 1.200.000 – 2.500.000 vnd/hộp. Không những thế, hiện tượng hàng giả hàng nhái đã xuất hiện tràn làn trên thị trường nếu không lựa chọn nơi mua cẩn thẩn rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Hiện tại, cửa hàng Đức Phú đang bán an cung ngưu hoàng nội địa với giá 1.250.000 VND, đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc bán và phân phối các mặt hàng xách tay Hàn Quốc, Đức Phú cam kết giá thuốc Kwangdong này là tốt nhất, nếu phát hiện hàng giả khách hàng sẽ được đền 10 lần giá trị sản phẩm. Qúy khách hàng có thể so sánh giá bán trên mạng để tìm ra câu trả lời cho mình.