Giá thuốc Kwangdong đắt thì có đắt nhưng vẫn không bằng tiền chữa trị tai biến

Không chỉ riêng gì an cung mà phần lớn các loại thực phẩm chức năng đều có mức giá tương đối cao, vì tác dụng hỗ trợ sức khỏe và điều trị bệnh mang lại hiệu quả vượt trội. Giá thuốc Kwangdong đắt thì có đắt nhưng cũng không thể bằng tiền chữa trị tai biến, đây là sự thật.

Giá thuốc Kwangdong năm 2018

Từ đầu năm đến nay, giá thuốc an cung ngưu hoàng Kwangdong có chiều hướng tăng từ 15 – 30%. Không phải về đến Việt Nam giá thuốc mới tăng mà đã tăng từ bên Hàn Quốc. Điều này cho thấy hiệu quả của loại thuốc này đối với sức khỏe của người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm an cung Hàn Quốc đã có gần 50 năm lưu hành trên thị trường vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

An cung ngưu hoàng Kwangdong thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa tai biến hiệu quả

Dù thị trường Việt Nam có biến động mạnh về giá thuốc Kwangdong nhưng tại cửa hàng Đức Phú giá bán không có nhiều thay đổi, nhỉnh hơn giá cũ 200.000 VNĐ tổng giá là 1.450.000 VNĐ/hộp. Đây hiện là mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Toàn bộ sản phẩm an cung ngưu hoàng tại cửa hàng đều là hàng mới nhất, có tem chống hàng giả hàng nhái.

Nhiều người nghĩ rằng mình còn trẻ, sức khỏe tốt thế này, không ôm đau gì chắc chăn đột quỵ sẽ chừa mình ra. Nhưng trên thực tế số người trẻ bị đột quỵ vẫn đang gia tăng từng ngày vì thế không ai được phép chủ quan với chứng bệnh nguy hiểm này.

Điều trị tai biến không phải ai cũng có đủ may mắn hồi phục toàn diện

Tai biến là một trong 3 căn bệnh hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam, căn bệnh có tỷ lệ để lại thương tật cao nhất. Điều trị tai biến vô cùng tốn kém nhất là người có thời gian nằm viện dài, bị nặng không có bảo hiểm y tế hỗ trợ. Không những vậy di chứng để lại sau tai biến cũng gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống. Thay vì tiết kiệm tiền không để tâm đến sức khỏe của bản thân, chủ quan với căn bệnh tai biến thì ngay từ hôm nay các bạn nên dùng thêm thực phẩm chức năng để nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Lúc này giá thuốc Kwangdong hay chi phí điều trị không còn quan trọng bằng việc làm sao để cứu được và giúp người bệnh hồi phục.

Không phải ai cũng may mắn hồi phục chức năng, sức khỏe sau đột quỵ và chi phí điều trị bệnh này cũng rất cao

Dùng an cung ngưu hoàng có thể giảm thiểu đến 70% nguy cơ bị tai biến nếu dùng theo đúng lộ trình, áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động thường xuyên. Phòng ngừa bệnh vẫn luôn tốt hơn việc điều trị bệnh, dù thời gian phòng ngừa không chỉ diễn ra một vài ngày mà đó là câu chuyện đường dài. Không chỉ giúp đẩy lùi tai biến, an cung ngưu hoàng Hàn Quốc còn có tác dụng rất tốt trong việc kiểm soát chỉ số tim mạch, huyết áp, hỗ trợ điều trị tốt với những người đau đầu, tiền đình, thiếu máu não,…

Những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như: người bị cao huyết áp, mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, đường huyết, hút thuốc lá, rượu bia nhiều, người cao tuổi nên dùng an cung ngưu hoàng để phòng ngừa. Mức giá thuốc Kwangdong 2018 đang có sự biến động, vì là hàng xách tay nên giá bán mỗi nơi một khác, còn chưa kể trên thị trường đã xuất hiện hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế khách hàng cần chú ý tìm địa chỉ mua uy tín, đảm bảo chất lượng.