Khi tìm hiểu về các loại thực phẩm chức năng nói chung thì ngoài việc quan tâm đến công dụng, nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả thì giá bán cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc chọn mua. Và có nhiều khách hàng khi tìm hiểu về thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốc cũng từng thấy ái ngại và khó đưa ra sự so sánh khi nhiều đơn vị bán không niêm yết giá. Vậy giá thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc hiện tại là bao nhiêu, trên thị trường sao lại có sự chênh lệch giá?

Giá khác nhau vì có nhiều loại an cung khác nhau

Trước khi đi tìm hiểu về giá chúng ta cần phải biết, an cung Hàn Quốc gồm có 4 loại: hộp vàng, xanh, đỏ và hình tổ kén đều do công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc Kwang Dong sản xuất. Dù đều có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nhưng thành phần dược liệu ở từng loại có sự khác nhau. Chính vì thế giá thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc cũng có sự khác nhau.

Điều này giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa chọn được loại thuốc phù hợp với thể trạng cũng như tình trạng bệnh mà mình đang mắc phải. Có người cần dụng loại an cung với thành phần dược tính mạnh nhưng có người chỉ cần loại nhẹ là đủ. Nên khi muốn so sánh giá bán trước hết bạn cần phải biết mình muốn dùng loại nào.

An cung hoàng hoàn Hàn Quốc tổ kén lệch là loại thuốc chủ đạo của Đức Phú

An cung hoàng hoàn hình tổ kén tại cửa hàng Đức Phú?

Cửa hàng Đức Phú đã có gần 10 năm hoạt động, chuyên hàng xách tay và hàng nhập khẩu Hàn Quốc. Hiện tại, loại an cung Hàn Quốc biểu tượng tổ kén lệch của công ty Kwang Dong được xem là mặt hàng chủ lực của cửa hàng. Hiện tại, giá thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc loại an cung tổ kén là 1.250.000VNĐ.

An cung tổ kén là dạng thực phẩm chức năng có thành phần dược tính trung bình cao, mang lại hiệu quả cao trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Vì thế xét cả về giá lẫn chất lượng, Đức Phú quyết định lựa chọn phân phối loại thuốc này. Vì được lấy trực tiếp từ bên Hàn Quốc không qua trung gian nên giá thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc tại Đức Phú vô cùng cạnh tranh.

Hiện tại, Đức Phú đã có 2 cửa hàng tại Hà Nội các bạn có thể đến mua trực tiếp ở shop hoặc có thể nhận hàng qua hình thức chuyển phát nhanh mà vẫn đảm bảo. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm an cung Hàn Quốc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Làm sao để không mua phải hàng “đểu”

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái vì thế để đảm bảo mua đúng hàng chất lượng bạn cần phải tìm mua ở những cơ sở uy tín, đã có tiếng tại thị trường. Thời hạn sử dụng của loại thuốc này khá dài vì thế nếu bảo quan tốt sẽ dùng được rất lâu.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sự cạnh trạnh về giá bán trên mạng. Và ngoài mức giá, bạn cần phải quan tâm đến cả chất lượng, uy tín của đơn vị bán hàng. Bởi chỉ có như thế bạn mới có thể tìm thấy được những thứ mà bạn muốn với mức giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như Nhân sâm Hàn Quốc, Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và một số thực phẩm chức năng khác… Quý khách có thể tham khảo thêm tại: http://ducphu.net/

Địa chỉ mua tại cửa hàng: Cơ sở 1: C7 KDT Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2:  Ngõ 332 Hoàng  Công Chất – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh!