Thần dược chữa tai biến mạch máu não, chữa đột quỵ là những cụm từ mà chúng ta đang được nghe rất nhiều khi nói đến thuốc an cung ngưu hoàn Hàn Quốc. Dù được đánh giá tốt đem lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tai biến nhưng an cung kwangdong không phải thần dược chữa bách bệnh như lời đồn và dưới đây là loạt công dụng thật của sản phẩm này.

Một số điều người dùng cần biết về an cung

Thuốc an cung là 1 trong 3 bài thuốc nổi tiếng về lương khai trọng yếu của Y học cổ truyền. An cung có công dụng thanh nhiệt giải độc, dục đàm, trấn kinh khai hiếu. Có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ bệnh nhân tai biến, đột quỵ.  Thuốc an cung do Thần Y Hơjun nghiên cứu và bào chế ra, đã được lưu truyền trong dân gian hàng trăm năm nay. Đến năm 1962 thì công ty Kwangdong đã nghiên cứu và sản xuất thành công an cung trên dây truyền hiện đại. Từ đó loại thuốc này còn có tên gọi là an cung kwangdong. Đây cũng là công ty dược phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc an cung.

Đừng gọi an cung kwangdong là “tiên dược” và đây mới là công dụng thật

Tác dụng chính của thuốc an cung kwangdong

An cung ngưu hoàng có nhiều tác dụng và được dùng trong nhiều trường hợp

Liều dùng và cách dùng đem lại hiệu quả cao nhất

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, dù biết an cung tốt nhưng không hiểu cách dùng cũng có thể dẫn đến việc thuốc không đem lại tác dụng như mong muốn:

Thời gian dùng an cung tốt nhất là vào buổi sáng lúc chưa ăn sáng hoặc vào lúc 3 – 4h chiều. Tuyệt đối không được uống vào buổi tối vì một số thành phần có trong an cung mang tính hàn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc an cung kwangdong dù không phải là tiên dược nhưng lại có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của con người, nếu biết sử dụng đúng cách.